Xuất hiện " Ông Hoàng đồ lót " tại Long An.

Cơn sốt " Quân Kin sip vàng " mới lắng xuống thì nay cộng đồng mạng lại xôn xao về sự kiện mới một anh chàng tự xưng là " ông hoàng đồ lót " và vô tự khoe ảnh cá nhân đứng giữa cánh đồng lúa khi trên người chỉ mặc chiếc quần lot.

 

 

Đây là cách mà anh chàng làm để thể hiện sự “dám nghĩ, dám làm” của mình.

 

Anh chàng tự tin giới thiệu: “Hi, tôi là T.D, nickname của tôi là ông Hoàng đồ lót. Hiện tại tôi đứng ở một tình miền Tây rất xinh đẹp, đó chính là Long An. Và tôi, tôi là trai của miền Nam.”

Clip chưa đầy 1 phút này được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng. Nhiều người đã không khỏi bàng hoàng trước sự tự tin “quá đáng” của chàng thanh niên Long An và gọi đây là “Quân Kun version 2” (phiên bản 2) với cách chứng tỏ bản thân bằng việc khoe thân phản cảm. 


Bức ảnh "khoe thân" trên trang cá nhân của Quân Kun.

 

Quân Kun và " ông hoàng đồ lót" là hai hiện tượng " tiêu biểu " khiến chúng ta phải xem xét và lo ngại về suy nghĩ và hành động của giới trẻ hiện nay. Diều này làm ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa sống của chúng ta.

 

Dám nghĩ dám làm để thể hiện cá tính phong cách của bản thân là hành động khuyến khích ở giới trẻ, thế nhưng việc thể hiện nó như thế nào và ra sao thì không phải bạn trẻ nào cũng nhận thức được điều đó. Các bạn trẻ hãy sũy nghĩ và hành động lý trí hơn.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận