Xuất hiện người yêu mới của Bằng Kiều.

Sau nhiều liveshow được tổ chức khi về nước, lần này khi về nước biểu diễn Bằng Kiều quyết định thực hiện một MV ra mắt khán giả. Có thể coi đây như một món quà mà nam ca sỹ này muốn dành tặng đến người yêu nhạc và những khán giả hâm mộ anh. 

Trong MV có nhiều cảnh quay tình cảm khiến cảm thấy lúng túng vì khá lâu rồi không quay những cảnh tình cảm như vậy, hơn nữa bạn diễn lại là một Á Hậu trẻ trung, xinh đẹp Linh Chi.

Khi quyết định hợp tác với một nhạc sỹ trẻ như Châu Đăng Khoa, Bằng Kiều đã mất khá nhiều thời gian để xem xét và đưa  ra quyết định của mình. Anh chia sẻ “Ngay khi nhận được bản demo của nhạc sĩ gửi, anh cũng mất 1 năm để quyết định hợp tác với nhạc sĩ này”. " Mỗi khi gần em " tác phẩm của nhạc sỹ Đăng khoa được chọn để thể hiện trong MV lần này của Băng Kiều.


Không gian và bối cảnh chính trong MV lần này chính là tại căn hộ cao cấp của Bằng Kiều tại quân 2, TP HCM. Những cảnh quay được thực hiện đơn giản, gần gũi và tình cảm, tuy nhiên đạo diễn chăm chút rất nhiều về kỹ thuật dựng.

Cùng nhìn một số hình ảnh trong MV:

Đây là lần đầu tiên Bằng Kiều quay MV tại Việt Nam

Lần đầu tiên kết hợp diễn cùng một nam ca sỹ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào và những ca từ tình cảm, yêu thương của " Mỗi khi gần em " hai nhân vật chính trong MV -  Á Hậu Linh Chi và Bằng Kiều không ngại ngùng thể hiện những cử chỉ âu yếm đúng như ca từ và giai điệu.


Vốn dĩ Linh Chi rất thần tượng Bằng Kiều, nên khi được ekip của anh ngỏ ý mời diễn cô đã rất vui và bất ngờ. Chính vì thế mà cô đã không ngần ngại gì mà nhận lời ngay. Để thể hiện tốt nhất vai diễn của mình Linh chi đã phải cố gắng rất nhiều.

Linh Chi khá run và hồi hộp vì được đóng chung với thần tượng

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận