Xuân Lan - một câu nói đùa, xôn xao dư luận

 

Rất nhiều kênh truyền thông Việt đồng loạt đưa tin Xuân Lan có con với... Beckham!


Hôm qua (7/2), người mẫu Xuân Lan trong lúc đùa vui đã kể một câu chuyện về "cha của con mình" trên trang cá nhân. Cuối thư, cô ghi rất rõ người đàn ông đó tên là... David Beckham để thể hiện sự hài hước của bản thân cũng như lòng hâm mộ dành cho cầu thủ điển trai. 

 

 

Tuy nhiên, vốn là người nổi tiếng, bức thư "đùa" của Xuân Lan lại trở thành câu chuyện gây sốc trên nhiều kênh truyền thông và bị đem ra chế giễu ở một số trang tin hài hước của các bạn trẻ. 

 

Nguyên văn bức thư của người mẫu Xuân Lan: 

 

" Tâm thư cho cha bé Thỏ

 

Thôi thì.. Em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ...

Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng nói thật. Nói lên những điều em mong muốn.

 

Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không?? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em... ngủ.. (mới nói là thấy vui rồi)...

 

Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí "Save the best for last". Nhưng anh ơi lâu lâu em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng... đôi khi... anh có quan trọng hơn.

 

Ngày 14/2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi.

 

Nói thế thôi... Chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi... Xa quá... Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa.. Đơn giản... Bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!!!". 

 

Khi câu chuyện nhanh chóng lan rộng vượt ngoài tầm kiểm soát, Xuân Lan đã tá hỏa lên tiếng đính chính: " Chuyến này em lên thiệt rồi nè. Má ơi, con trốn nha. Em đùa đó, trời ơi. Báo chí làm quá đi nà...". 

 

 

Và cho đến khi một số fan Việt của Beckham đem câu chuyện của Xuân Lan ra để chế giễu, cô đã thực sự bức xúc: " Dạ. Kính thưa các anh các chị vào nhà em kiếm status để xem và share về. Làm ơn hiểu rồi hãy share. Chẳng hiểu thật hay đùa mà share lung tung rồi bàn tán loạn lên. Báo chí thì cứ đem về xào nấu rồi bỏ bột gia vị Trung Quốc vào nên nhũn cả não hết rồi. Đầu năm mà nổi tiếng rồi. Chuyến này chị Victoria và anh Beckham qua đây tìm em thiệt là đời em lên mây". 

 

 

Chỉ bằng một câu chuyện vui ngày đầu năm, Xuân Lan đã lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. Bản thân cô có lẽ cũng có thể lường trước được điều này - bởi những người của công chúng luôn cần sự cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nhất là khi bé Thỏ - con gái Xuân Lan đang được các khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận