Vụ hôi bia ở Biên Hòa lên sân khấu hài

 

Hồng Vân, Anh Vũ và Hữu Nghĩa tái hiện lại sự việc đáng xấu hổ này dưới góc nhìn hài hước trong chương trình "Tài, Tiếu, Tuyệt" tuần này.

 

 

 

 

Trong tiểu phẩm Hôi của, Hữu Nghĩa vào vai ông chở khoai thuê, đã nghèo lại còn gặp cái eo khi xe khoai bị đổ. Thấy vậy, bà chủ quán nước tốt bụng (Hồng Vân đóng) đã xông ra ngăn chặn bà con đang xúm lại hôi khoai. Trong số đó một người đàn ông mặt mày sáng láng (Anh Vũ đóng) bỏ cả xe để tranh thủ "kiếm chút cháo". Người dân tham lam đến mức thấy cái búi tóc củ tỏi trên đầu chị cũng tưởng củ khoai nên tranh nhau giành giật. Ra khỏi được đống hỗn độn, quần áo chị chủ quán tả tơi, đầu tóc rối bù.


 

 

Tham gia tiểu phẩm Xóm tự túc, Chí Tài gây bất ngờ khi vào vai một ông chồng nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc từ nhà ra ngõ. Đọc báo thấy tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra như cơm bữa nên ông sợ và quyết tâm xây dựng xóm Cây dừa thành xóm tự túc, không sử dụng bất kỳ thực phẩm nào mua từ bên ngoài. Xuất phát từ ý tốt nhưng kế hoạch này đã dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười. Chí Tài bộc bạch: “Diễn vai tếu táo quen rồi, giờ giả bộ làm ông già nghiêm túc cũng phải vận công dữ lắm đó nha”.

Ngoài ra, trong tiểu phẩm nói về tài năng phá án của chàng thám tử Conan, nghệ sĩ hài Việt Hương và Đại Nghĩa đã mang đến cho người xem những tiếng cười hài hước. Trong khi Việt Hương lần đầu được mang trang phục công sở điệu đà lên sân khấu thì Đại Nghĩa “xì tin” hóa với bộ quần áo màu mè, trẻ trung và cặp kính Nobita bác học. Sự kết hợp ăn ý của cả 2 dẫn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ...

 

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=vxrfET2RTWY

 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận