Vịt vàng khổng lồ sẽ xuất hiện tại Việt Nam.

Chú Vịt vàng khổng lồ cao 18m nổi tiếng sẽ đến Việt Nam từ ngày 27/4 đến ngày 31/5, tại khu vực Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM.


Sau chuyến du lịch dài qua các thành phố lớn của Úc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hong Kong, Bỉ, Nhật Bản, Pháp... Việt Nam là địa điểm tiếp theo mà chú Vịt khổng lồ này muốn dừng chân.

Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là thành phố thứ 16 trên thế giới chào đón sự xuất hiện của Chú Vịt Vàng khổng lồ này. Chú vịt này được thiết kế bởi ông Florentijn Hofman, một nghệ nhân người Hà Lan. Ông cũng là người đã đưa chú vịt đi vòng quanh các thành phố lớn qua sự kiện “Lan tỏa niềm vui cho thế giới quanh ta” vào năm 2007.

Các kĩ thuật viên đã mất 1 tháng để tạo ra Chú Vịt Vàng khổng lồ với kích thước 25m x 18m x 18m đặt quanh một cầu phao được chế tạo riêng cho chú vịt rộng 15m. Chú Vịt Vàng được bơm căng phồng bằng hệ thống quạt bên trong.


Xuất hiện đúng dịp nghỉ lễ 30/04 sắp tới, chắc chắn chú Vịt khổng lồ này sẽ tạo cho giới trẻ nhiều điều thích thú và không chỉ có giới trẻ mà cá những gia đình có em nhỏ cũng bị thu hút.


Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận