VietNam's Nexttop Model 2013 lộ kết quả tập 6 khi vừa phát sóng tập 5

Mặc dù tập 6 chưa phát sóng nhưng kết quả thí sinh bị loại kế tiếp là Văn Kiên đã được đăng tải lên mạng cách đây không lâu.

Tập 5 của chương Vietnam’s Next Top Model vừa kết thúc cũng là thời điểm rộ lên thông tin chương trình lộ kết quả tập 6. Một số người hâm mộ theo dõi cuộc thi tỏ ra thất vọng khi kết quả người bị loại ở tập kế đến là Văn Kiên đã được trang thông tin tổng hợp Wiki cập nhật cách đây không lâu.

 

vietnam nexttop model

 

Lê Văn Kiên bị loại ở tập 6 ???

 

 

Khán giả theo dõi chương trình từ những tập đầu đều cho rằng kết quả từ tập 1 đến tập 5 hoàn toàn chính xác. Như vậy việc lộ kết quả tập 6 bắt nguồn từ đâu, phía nhà sản xuất là người cập nhật những thông tin này hay đây là lỗi kỹ thuật phát sinh từ trang web? Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, đây có thể là một "bài" của nhà sản xuất, bởi ngay từ mùa đầu tiên, chương trình Vietnam’s Next Top Model vốn đã rất nổi tiếng với những chiêu trò xoay xung quanh thí sinh, ban giám khảo, đề thi… và những thông tin về kết quả chung kết, người thắng cuộc cũng được chương trình sử dụng nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Việc tung thông tin thi sính bị loại ở tập tiếp theo có khả năng nằm trong tính toán của nhà sản xuất. 

 

vietnam's nexttop model

 

Bảng kết quả bị lộ

 

Liên hệ phía nhà sản xuất để có được những thông tin chính xác, phía chương trình cho biết họ không hay biết về những thông tin này. Đại diện truyền thông của Vietnam’s Next Top Model đang tìm hiểu những thông tin lộ kết quả tập 6. Người này cũng khẳng định, Vietnam’s Next Top Model không hề tung bất kỳ chiêu trò gì để thu hút sự quan tâm của người xem, chương trình hướng đến tính chuyên môn và kết quả hoàn toàn công bằng.

 


Nguồn Zing News

 

 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận