Tùng Dương kể về cuộc đời Trịnh Công Sơn.

  Trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn diễn ra vào thứ sáu ngày 11/04 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội, để tưởng nhớ cố nhạc sỹ tài ba của nền âm nhạc Việt. Quý vị khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc gắn bó một đời với Trịnh Công Sơn.


Ngoài những nghệ sỹ đã thể hiện thành công các ca khúc của ông như Hồng Nhung với những tuyệt phẩm: Một cõi đi về, Bống không là Bống, Hạ trắng, Ru em từng ngón xuân nồng, Nhớ mùa thu Hà Nội. Ca sĩ Cẩm Vân mang tới ca khúc "tủ" Huế - Sài Gòn - Hà Nội, cùng những tình khúc như: Diễm xưa, Tình nhớ, Chiều một mình qua phố, Như cánh vạc bay.Ca sĩ Tùng Dương sẽ hát 8 ca khúc trong chương trình tưởng nhớ Trịnh Công Sơn.


Không chỉ sáng tạo và phá cách độc đáo trong các sản phẩm âm nhạc của mình, Tùng Dương cũng có những cảm nhận sâu sắc về những ca khúc của Trịnh Công Sơn. Tùng Dương nói: "Các sáng tác của Trịnh Công Sơn chứa đựng nhiều triết lý với con người. Ông đã để lại cho đời một gia tài âm nhạc mà lứa tuổi nào cũng tìm thấy cho mình bài hát phù hợp. Đó là những ca khúc mang triết lý, tôn giáo hay những câu chuyện về đời người. Trong đó, mảng ca khúc thiếu nhi cũng rất quan trọng. Dương đã hát Em là bông hồng nhỏ từ khi còn nhỏ tuổi. Vì thế trong đêm nhạc Bóng Núi, Dương muốn lột tả chân dung của Trịnh từ nhỏ cho tới khi ông qua đời".


Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Đức Tuấn, Trịnh Vĩnh Trinh, Ngọc Mai và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.
Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận