Thúy Nga từ hình tượng già nua xấu xí trở thành Á hậu quý bà .

Danh hài Thúy Nga được khán giả biết đến với tạo hình già nua xấu xí, thế nhưng khi tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà chị đã đạt giải Á hậu quý bà và chị cũng cho biết từ khi đạt giả chị bị nhiều người săm soi hơn. Chị có chia sẻ, bây giờ khán giả không chỉ xem hài mà còn ngắm nghía từ đầu tới chân, rồi khen đẹp, dạo này có làm gì, chỉnh sửa gì không...

Trước đây chị vẫn được mọi người khen là đẹp, xinh mặc dù không trang điểm. Thế nhưng giờ đoạt giải Á hậu thì chị lại bị soi, xấu thế này mà là Á hậu.


Thúy Nga trải lòng: "Tôi có xấu đâu".


Nỗi khổ của người nghệ sỹ đó là bị chi phối và dằn vặt bởi cảm xúc của khán giả - Thúy Nga chia sẻ.


“Thực sự là từ trước tới giờ tôi có xấu đâu. Chỉ tại cứ tìm những vai xấu đóng cuối cùng khán giả họ tưởng mình xấu thật” - danh hài Thúy Nga.


Lựa chọn cho mình hướng đi, với tạo hình nhan sắc già nua, xấu xí nhiều người bảo Thúy Nga bị điên. Thậm chí cả mẹ cô cũng phải xót xa :“Xinh đẹp thế kia mà hủy hoại nhan sắc của mình thì còn ai thèm lấy”.


Đến khi muốn quay trở về hình tượng xinh đẹp của mình thì Thúy Nga lại gặp khó khăn vì hình tượng của mình đã quá quen thuộc với khán giả. Vì thế mà có người cho rằng cô bị dở người, xấu thế mà thi Hoa hậu.


Danh hài Thúy Nga chết tên với vai bà già.


Thúy Nga chia sẻ : “Thực ra tôi đi thi chỉ là cho vui, để làm sốc cho khán giả, anh em trong nghề, không ngờ lại thành sự thật. Để có một hình ảnh xấu đóng đinh trong lòng khán giả, mà đến hôm nay mình đẹp rồi khán giả vẫn không tin thì đó là một sự thành công”

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận