The Heirs - Lee Min Ho tỏ tình với Park Shin Hye chỉ sau 1 ngày gặp gỡ

Trong tập 2 của The Heir - Những người thừa kế, vị hôn thê của Kim Tan là Rachel Yoo đã xuất hiện tại nhà của Kim Tan ở Mỹ, cô nàng vô cùng tức giận khi thấy cô gái lạ mặt Eun Sang ở trong nhà chồng tương lai của mình. Thậm chí Rachel đã bắt Eun Sang mở vali của cô ra để xem cô có ăn trộm thứ gì trong ngôi nhà sang trọng này không. Sau đó, cô nàng tiểu thư kiêu kỳ không ngại mạt sát những thứ mà Eun Sang có không khác nào... rác rưởi và đuổi Eun Sang ra khỏi nhà trước khi Kim Tan trở lại.

Khi Kim Tan về và thấy Eun Sang đã bỏ đi, anh chàng đã nổi điên với Rachel. Rachel nhấn mạnh rằng họ đã đính ước và Kim Tan đáp trả: "Tôi phải đính ước để tránh cuộc hôn nhân với cô đấy!".

 

 

THE HEIRIS - NGƯỜI THỪA KẾ

 

THE HEIRS - NGƯỜI THỪA KẾ

 

Khoảnh khắc Kim Tan phải lòng Eun Sang trong tập 2 "The Heirs - Những người thừa kế"

 

 

Ở cuối tập phim, khi có một nhóm người đến tìm Kim Tan tại nhà, cả hai đã cùng nhau chạy trốn, sau đó họ vào một rạp chiếu phim.

 

Anh ấy gặp một cô gái vào ngày hôm qua, tên cô ấy là Cha Eun Sang". "Sao anh biết tên tôi?" - Eun Sang hỏi. "Nhưng giờ đây anh ấy có một số điều muốn tìm hiểu từ Cha Eun Sang... Phải chăng..." - Kim Tan tiếp tục nói - "Phải chăng tôi đã thích em rồi?" - họ đối mặt với nhau trong bóng tối và tập phim kết thúc ở đây.

 

 

THE HEIRS NGƯỜI THỪA KẾ

 

The Heirs - Những người thừa kế" đoạn cuối tập 2 - trích preview tập 3 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận