Thái Hòa nói tiếng dân tộc cực hài trong "Quả tim máu"

 

Nhân vật của Thái Hòa đã làm giảm bớt sự căng thẳng của bộ phim kinh dị "Quả tim máu"

Sau trailer đầy chất kinh dị, Quả Tim Máu lại tiếp tục cho ra mắt trailer thứ hai với nhiều hình ảnh hài hước đáng kể. Đây được xem như một phần không thể thiếu của dòng phim kinh dị nhằm giúp khán giả đỡ sợ hơn khi thưởng thức tác phẩm. 

 

Chắc chắn những ai đã từng xem vở kịch Quả Tim Máu thì cũng ấn tượng với nhân vật Cu Hù của diễn viên Thái Hòa – là một anh chàng người dân tộc Tây Nguyên rất dí dỏm. Cu Hù trong vở kịch Quả Tim Máu là một nhân vật gây hài hước, giúp cho khán giả bớt đi cảm giác sợ khi xem kịch. Trong bộ phim, Thái Hòa tiếp tục chứng tỏ khả năng diễn hài duyên dáng của mình bằng những cảnh quay dí dỏm, anh chàng còn trổ tài nói tiếng... dân tộc cực hài hước.

Thái Hòa nói tiếng dân tộc cực hài trong "Quả tim máu" 2

Trong câu chuyện, người giúp khán giả “trấn tĩnh” tinh thần để tiếp tục theo dõi phim chính là anh Cu Hù - một vai diễn rất thú vị của Thái Hòa. Anh có mối liên hệ rất đặc biệt với các nhân vật chính trong câu chuyện. Trong trailer mới, khán giả có thể thấy được khá rõ điều này.

 

Cùng với Cu Hù, câu chuyện phim cũng dần rõ nét hơn khi khán giả chứng kiến được những thay đổi trong Linh khi mang trong mình trái tim của Phương – vợ Tâm

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận