Tập cuối "Vì sao đưa anh tới" sẽ tiết lộ nhiều bí mật

Đoạn kết của "Vì sao đưa anh tới" sẽ như thế nào là câu hỏi khiến các fan "đứng ngồi không yên".

Đoạn kết của "Vì sao đưa anh tới" sẽ như thế nào là câu hỏi khiến các fan "đứng ngồi không yên". Mới đây, trong chương trình của đài SBS - Midnight TV Entertainment, nhà sản xuất của Vì sao đưa anh tới - Jang Tae Yoo đã xuất hiện và nói về đoạn kết được trông đợi của bộ phim: "Sẽ có rất nhiều bí mật ẩn giấu được hé lộ trong đoạn kết của Vì sao đưa anh tới. Sẽ thật tuyệt vời cho khán giả khi được lần lượt "bóc mẽ" những bí ẩn đó". 

 

 

Ngoài ra, thông tin một tập phim là tập 21 được gia tăng càng làm cho khán giả háo hức và chờ đợi. Hiện tại, phần đông khán giả dự đoán rằng Vì sao đưa anh tới sẽ có một happy ending khi để cho Min Joon sống suốt đời bên cạnh Song Yi như một người bình thường. Thậm chí ngay cả các diễn viên tham gia phim cũng có dự đoán tương tự. Kim Hyun Soo, diễn viên nhí thủ vai phiên bản trẻ của Chun Song Yi bày tỏ: "Do Min Joon đang ngày càng trở nên giống người bình thường. Anh ấy đã biết lạnh giống như người Trái Đất nên khả năng anh sẽ trở thành người bình thường và ở lại Trái Đất là rất cao". 

 

 

Hiện tại, Vì sao đưa anh tới chỉ còn 3 tập phim chờ lên sóng. Tập 18 của phim lên sóng vào tối qua lại tiếp tục xác lập một kỷ lục mới khi đạt rating 27.4%. Liệu tập cuối của phim có thể chạm mức 30%? Đó là sự kiện  mà ê kíp làm phim và cả khán giả hâm mộ đang trông đợi.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận