Tập 2 VietNam's Nexttop Model - các thí sinh có kết quả thế nào

Tập 2 của VietNam's Nexttop Model 2013 đã được phát sóng vào lúc 20h ngày 13/10. Cùng nhìn lại kết quả của 18 thí sinh tài năng sau những ngày đầu tiên vào ngôi nhà chung

 

Buổi học catwalk đầu tiên đã mang lại cho những thí sinh của chúng ta những bài học quý giá trên sàn diễn.

Thử thách chụp ảnh hậu trường và catwalk trên sàn diễn phụt lửa đã mang lại cho thí sinh nhiều khó khăn.

 

vietnam nexttop model 2013

 

Buổi học catwalk của các thí sinh

 

Cô gái bán hoa Chà Mi bỡ ngỡ, khó khăn với những bước đi catwalk đầu tiên. Hà Thu dịu dàng nhưng còn thiếu nhiều cảm xúc, cô cần mạnh mẽ hơn nữa. Minh Tòng gương mặt biểu hiện một kiểu cách từ vòng sơ tuyển đến thời điểm hiện nay và Thanh Hằng khuyên chàng trai nên tạo ra một cá tính mới. Dương Mạc Anh Quân lại căng thẳng lúc đi catwalk và cách đi của anh lại hơi nhí nhảnh và thiếu bản lĩnh.

 

vietnam nexttop model

 

Chụp ảnh hậu trường

 

vietnam nexttop model 2013

 

Trình diễn catwak trên sàn diễn phụt lửa

 

Trần Quang Đại là người có bức ảnh đẹp nhất, gương mặt biểu cảm nhưng phần catwalk còn chưa được tốt. “Người yêu” của Thanh Hằng – Vũ Tuấn Việt lại  mắc phải lỗi quá gồng cứng để thể hiện mình là người nam tính. Tạ Thúc Bình bị Thanh Hằng cảnh báo vì “nổi bật bằng cách lao vào nguy hiểm”, anh còn bị chê có một cách chụp ảnh cứng nhắc và thiếu tiết chế. Lê Uyên Phương Thảo cần tập luyện nhiều về biểu cảm và ánh mắt.

 

vietnam nexttop model

 

Vũ Tuấn Việt và Tạ Thúc Bình có cách thức chụp ảnh giống nhau

 

Văn Kiên có được bức ảnh hậu trường thoải mái nhưng biểu cảm khuôn mặt trong phần catwalk lại quá cứng. Kim Thoa có phần chụp ảnh hơi thiếu sót ở ánh mắt sắc nhưng phần catwalk của cô được đánh giá tốt vì đưa được cá tính lên sàn diễn. Trần Chung được đánh giá khá tốt ở phần catwalk và chụp hình tự nhiên những Thanh Hằng nhận xét anh thiếu con gái. Mạnh Kiên được đánh giá không có gắng gồng mình. Kim Ngân được đánh giá là thiếu tính người mẫu, cô giống đi thi hoa hậu hơn.

 

Nếu Quỳnh Mai được giám khảo góp ý “ phải quên đi mình là một vũ công” thì Nguyễn Thị Hằng “ đừng là bản sao của người khác”. Thùy Linh cần tiết chế cảm xúc và cách biểu diễn trên sàn catwalk. Thanh Thủy quá tự tin vào kinh nghiệm trình diễn của mình khiến cô và Nguyễn Thị Thanh cùng rơi vào top nguy hiểm.

 

 

Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng ban giám khảo đã nhận ra được sự cố gắng của 18 thí sinh. Ban giám khảo quyết định cho 18 thí sinh một cơ hội nữa và họ có thêm những thử thách mới tại ngôi nhà chung

 

vietnam nexttop model

 

Mậu Thanh Thủy và Nguyễn Thị Thanh rơi vào top nguy hiểm

 

vietnam nexttop model

 

Vui mừng vì cả 18 thí sinh được ở lại

 

Cùng đón xem tập tiếp theo của VietNam Nexttop Model 2013 vào 20h ngày 20/10/2013

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận