Tập 2 VietNam Idol 2013 - Những phần diễn hài hước và thảm họa

Thí sinh được cho là "thảm họa" với những clip tự quay trên mạng Quân Kun đã phải ra về ê chề dù đã ra sức van xin ban giám khảo của Vietnam Idol 2013.

 

Vòng Thử giọng TP. HCM đã giới thiệu những cá tính âm nhạc độc đáo, đa dạng, đầy màu sắc và hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong những vòng thi tiếp theo. Đặc biệt là thí sinh Nguyễn Hoàng Mỹ - người từng gây xôn xao trên cộng đồng mạng với biệt danh "Quân Kun" đã có một hành động bất ngờ tại vòng thử giọng TP. HCM. Khi bị các giám khảo từ chối trao vé vàng, Hoàng Mỹ đã... quỳ gối xin giám khảo cho hát một bài nữa. Tuy nhiên, sau khi được cho cơ hội lần thứ 2, thí sinh này vẫn không thuyết phục được ban giám khảo.

 

 

vietnam idol 2013
 

Bên cạnh đó, Việt Nam Idol tập 2 cũng tìm được nhiều chủ nhân xứng đáng cho cho chiếc vé vàng trong hành trình tìm kiếm thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013. Nhiều thí sinh chưa thành công trong mùa trước đã quay lại chương trình để vượt qua bản thân mình, chinh phục ban giám khảo. Nguyễn Tiến Việt - chàng trai từng gây sốt trên cộng đồng mạng khi lọt vào top 25 (bảng nam) cuộc thi The X-Factor Anh vào năm 2012 đã chính thức nhận tấm vé vàng mơ ước tại Vietnam Idol sau thất bại vào năm 2010

 

vietnam idol 2013

 

 

vietnam idol 2013

Các thí sinh hạnh phúc với những tấm vé vàng trên tay

 

Nguyễn Duy Quang - thí sinh 16 tuổi với nét đáng yêu và dễ thương trong giọng hát lẫn phong cách trình diễn đã thuyết phục các vị giám khảo, đặc biệt là hai nữ ca sỹ xinh đẹp là Mỹ Tâm và Thu Minh.

 

vietnam idol 2013

 

Bên cạnh những giọng ca chất lượng và xứng đáng, chương trình Viet Nam Idol 2013 vẫn tiếp tục với những màn trình diễn hài hước khiến ban giám khảo cũng đầu óc quay cuồng. 

 

Video tổng hợp những màn trình diễn hài hước trong tập 2 - Việt Nam Idol 2013 

 

 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận