Tân Nhàn, Thanh thanh hiền, Việt Hoàn, Quang Thọ, hội ngộ đêm nhạc đỏ

Ngày 27/3/2014 tới, tại nhà hát lớn Hà Nôi, liveshow nhạc đỏ gửi nắng cho em sẽ được tổ chức dưới sự dàn dựng công phu của nghệ sĩ ưu tú Hà Vĩnh với các Giọng ca gạo cội của nền âm nhạc Việt Nam như : Quang Thọ, Tân Nhàn, Thanh Thanh Hiền, Việt Hoàn. 

Gần đây cái tên Thanh Thanh Hiền được khán giả đặc biệt quan tâm không chỉ vì cô có thể hát Nhạc đỏ "rất riêng" mà còn bởi chuyện tình cảm với con trai út ( với vợ cả ) của ca sĩ Chế Linh.

 

 

Gần đây Chế Linh và Chế Phong thường xuyên xuất hiện với những bức ảnh rất tình tứ, khiến nhiều người đang mơ tưởng về một đám cưới không xa  với cặp đôi nghệ sĩ này. 

Sắp tới trong liveshow Gửi nắng cho em Thanh Thanh Hiền  những ca khúc " cô màu" sẽ thể hiện vẫn còn được giữ kín, tuy nhiên chắc chắn sẽ làm khán giả phải trầm trồ về tài năng của cô. 

 

Thanh thanh hiền và chế phong

 

Nghệ sĩ Ưu tú Việt Hoàn : Sẽ không ai có thể phủ nhật Việt Hoàn có một giọng hát cao vút, trong trẻo và lôi cuốn người nghe tới khó tả! Những bài hát Việt Hoàn thể hiện đặc biệt là những ca khúc nhạc đỏ đều có thể khiến khán giả phải " bật dậy"  Sinh ra trong một gia đình nghèo, thi đậu ĐH Mỹ thuật Công nghiệp nhưng đành bỏ ngang, anh đầu quân vào đội văn nghệ quần chúng Công an Hải Phòng. Trong suốt tám năm gắn bó với ngành công an, anh quyết định bước vào thế giới chuyên nghiệp nên đã chuyển sang Đoàn Ca múa nhạc Hải Phòng. Năm 1997, dù khá muộn, Việt Hoàn thi đậu vào nhạc viện Hà Nội.

 

Việt Hoàn

 

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nam, ấn tượng của Tân Nhàn với thời thơ ấu của mình là cái gì đó cứ buồn buồn. Nhà Tân Nhàn ở sát vách núi, rất nghèo và hiu quạnh. Thời bao cấp đã qua, thành phố có điện rồi thì nơi Nhàn ở vẫn leo lét đèn dầu và xếp hàng đi mua gạo thịt. Tân Nhàn là cô bé nhà nghèo, đúng như lời câu hát mà Trần Mạnh Hùng đã sáng tác: “Đôi chân băng rừng qua bao chặng đường về/ Rung rinh đám hoa dại cỏ cây bên đường rộn ràng tiếng hát”, chính là Tân Nhàn đấy, ngày nào  cũng băng đường rừng xa đi học và khi về lủi thủi và đi vừa… hái hoa rồi hát. Vậy mà giờ đây cái tên Tân Nhàn được rất nhiều người biết đến, cũng bởi cô hát bằng trái tim, bằng tình yêu với âm nhạc.

Trong Gửi nắng cho em hứa hẹn cô sẽ mang tới cho khán giả thủ đô những giây phút thăng hoa cùng người nghệ sĩ.

 

Tan nhan

 
Thông tin đêm nhạc gửi nắng cho em tại : http://nexttopevent.com/su-kien-ve-ca-nhac/dem-nhac-gui-nang-cho-em.html

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận