Sao 5s online và những khoảnh khắc cự nhắng trên phim.

5s Online lsg một bộ phim sitcom đang được không chỉ các bạn trẻ mà có nhiều khán giả ở các độ tuổi đón xem rất nhiều hiện nay. Bộ phim cuốn hút bởi dàn diễn viên trẻ tài năng là các hot boy, hot girl với ngoại hình xinh xắn và cá tính. Mỗi người họ đảm nhận một vai trong bộ truyện tranh mà họ đang cùng nhau sáng tác: Quyết “Đại ca” (Mạnh Quân) - Trưởng nhóm sáng tác; Kiều Linh “Phù Thủy” (Khánh Mỹ) - thực hiện nhân vật Phù thuỷ; Trung “Dũng sỹ” (Anh Vũ) - nhân vật Trung dũng sỹ; Nana “Công chúa” (Nguyễn Thuỳ Chi) - nhân vật Công chúa và Phan “Lãng tử” (Quốc Anh) - nhân vật Lãng tử. 5 nhân vật mỗi người một đặc điểm một cá tính khác nhau tạo nên một cau truyện hấp dẫn cuốn hút khán giả.

Tiêu chí của nhóm hướng đến 5 chữ S: Sáng tạo, Sành điệu, Say mê, Sốc và Sinh lợi. 5 thành viên của nhóm - 5 tính cách trái ngược, mâu thuẫn và bổ sung cho nhau được thể hiện bằng biểu tượng 5 sắc màu của ngũ hành: Trắng, Xanh, Đỏ, Đen, Vàng.

 

Giữa 5 nhân vật giàu cá tính như vậy cho nên trong quá trình làm việc không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, xung đột xảy ra. Những vấn đề của họ đề cập đến nhiều khía cạnh trong đời sống của giới trẻ từ những mối quan hệ cá nhân trong gia đình, tình bạn, tình yêu…đến những vấn đề xã hội như: bạo lực học đường, cách tuân thủ luật lệ giao thông, sử dụng internet…Những câu chuyện của họ qua mỗi tập phim phần nào đã phác họa được những mặt trong đời sống xã hội hiện nay đang được giới trẻ quan tâm.


Bằng lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, chân thực, gần gũi với giới trẻ, dàn diễn viên của 5S Online hy vọng sẽ truyền tải được thông điệp của bộ phim tới người xem qua mỗi tình huống, mỗi tập phim.

5 màu sắc của 5S Online.

Ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, đang được khán giả trẻ hâm mộ, 5S Online còn được xây dựng bởi ê kip làm phim chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm”  Biên tập chính: NSUT Phi Tiến Sơn, Đạo diễn Nguyễn Hữu Trọng, Nhà quay phim từng đoạt nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim trong và ngoài nước NSƯT Lý Thái Dũng.
Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận