Quang Lê và Phương Mỹ Chi: ai đang giúp ai?

Tương hỗ

Ngay khi có thông tin rằng Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong liveshow của Quang Lê thì dư luận và những người yêu mến giọng ca của Phương Mỹ Chi đã lại được dịp ồn ào, dễ thấy được rằng nam ca sĩ Quang Lê đã có phần bị lép vế trước cô bé hát dân ca 11 tuổi này.

Ca sĩ Quang Lê

Những tràng pháo tay không ngớt, sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả với Phương Mỹ Chi đôi khi khiến cho Quang Lê dễ mất tập trung trong các tiết mục song ca. Từ đó, với danh tiếng và sự ủng hộ nhiệt tình của fan Phương Mỹ Chi, khiến cho Quang Lê bị dính phải nghi án ăn theo và mượn tên tuổi của cô bé này để gây sự chú ý.

Quang Lê đã tạo được một hiệu ứng tốt để chuẩn bị cho việc công bố Phương Mỹ Chi là người của mình và việc này đã gây ra sự ồn ào bởi Phương Mỹ Chi đang là thanh nam châm thu hút sự chú ý của truyền thông lẫn công chúng.

Ca sĩ quang lê

Có thể thấy, Quang Lê và Phương Mỹ Chi là mối quan hệ tương hỗ lẫn nhau. Sự cộng hưởng và tương đồng lẫn nhau trong phong cách biểu diễn của Quang Lê và con gái nuôi đã tạo nên sự thành công cho cả hai người. Bản thân ca sĩ Quang Lê nổi lên cũng chính nhờ vào dòng nhạc quê hương. Giọng ca của Quang Lê đã thành công khi song ca với rất nhiều ca sĩ tên tuổi trong dòng nhạc hải ngoại. Sự kết hợp giữa giọng ca ngọt ngào của Phương Mỹ Chi và kinh nghiệm dày dặn của chàng ca sĩ Quang Lê khiến cho khán giả rất yên tâm và vô cùng thích thú.

Núp bóng

Mặc dù Quang Lê phủ nhận việc cho con gái nuôi bay show trong dòng nhạc hải ngoại như đồn đoán nhưng theo xác nhận thì Quang Lê dường như đã có những chuẩn bị kĩ càng cho sự phát triển của giọng ca Phương Mỹ Chi.

ca sĩ Quang Lê bên con gái nuôi Phương Mỹ Chi

Quang Lê đã rất khôn ngoan khi trấn an các fan hâm mộ của Phương Mỹ Chi rằng việc quan trọng nhất của cô bé bây giờ là việc học. Việc tham gia vào các show diễn nước ngoài là không nên.

Đây được xem là động thái núp bóng và xoa dịu sự cuồng nhiệt của các fan hâm mộ với Phương Mỹ Chi. Quang Lê đã khéo léo trong việc xử lí tình huống này. Để tránh gây dư luận cho con gái nuôi.

Như vậy, song song với việc duy trì lịch biểu diễn tại các địa điểm chọn lọc, kí hợp đồng với một đơn vị nhạc hải ngoại … Quang Lê đang cố gắng để đưa tên tuổi của con gái nuôi đi lên trên con đường ca hát một cách thận trọng.

Cả Quang Lê và Phương Mỹ Chi đã có được những lợi ích lớn khi bắt tay hợp tác. Cả hai hi vọng sẽ có được sự thành công hơn nữa trong sự hợp tác này.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận