Quang Lê - thất vọng với liveshow 6 tỷ của ca sĩ.

Quang Lê đầu tư quá lớn cho một liveshow nhưng liveshow đó cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt bởi lẽ âm thanh và ánh sáng của nó kém hoành tráng hơn so với mong đợi của khán giả.

Thất vọng với liveshow 6 tỷ của Quang Lê

Trong liveshow, Quang Lê đã có một đêm biểu diễn thành công. Ca sĩ Quang Lê đã hát 30 ca khúc nhạc trữ tình. Với giọng ca ngọt ngào tình cảm, chan chứa tình yêu thương ca sĩ đã chinh phục được hàng loạt các ca khúc: tình lỡ, nỗi lòng người tha hương, sầu tím thiệp hồng, yêu mãi ngàn năm…

thất vọng với liveshow 6 tỷ của quang lê

Trong live show, Quang Lê đã mời thêm các vị khách mời đặc biệt như: Khánh Loan, Quách Tuấn Du, Thùy Trang, Dương Ngọc Thái, Lệ Quyên…Đặt biệt, Minh Tuyết  đang càng làm sân khấu thêm nhiều sắc màu. Sự đa dạng của các giọng ca trong liveshow đã khiến khán giả bị chinh phục.

thất vọng với liveshow 6 tỷ của quang lê

Với sân khấu khá đẹp, ánh sáng hài hòa đã giúp cho nam ca sĩ Quang Lê tỏa sáng. Tuy nhiên với mức chi tiêu dành cho một liveshow lên tới 6 tỷ đồng thì theo sự đánh giá của các khán giả là các chuyên gia Mỹ thì nó khá thất vọng.

Với mức đầu tư 6 tỷ mà Quang Lê bỏ ra thì khán giả hy vọng nhiều hơn là một sân khấu bình thường như bao chương trình khác. Thậm chí trong liveshow, những màn múa minh họa, chất lượng âm thanh, ánh sáng chưa thực sự rầm rộ như lời quảng cáo. Như đã hứa hẹn trong liveshow sẽ có sự góp mặt của 3 anh em nhà Quang Lê nhưng thực tế họ đã không có mặt đầy đủ theo đúng như dự kiến. Trong liveshow chỉ có một ca khúc song ca giữa Nguyên Lê và Quang Lê khiến cho khán giả nghi ngờ về mức độ chuyện nghiệp của chương trình.

thất vọng với liveshow 6 tỷ của quang lê

 

Nếu xét về mặt nghệ thuật, liveshow của Quang Lê khá là thành công nhưng khi xét tới mức chi tiêu cho một live show ca nhạc lên đến 6 tỷ đồng thì khán giả mong muốn nhận được nhiều hơn như thế.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận