Quang Lê sửng sốt vì một thí sinh the voice kids giống mình

Giọng ca hải ngoại Quang Lê thích thú chia sẻ bức ảnh khi so sánh anh với “cậu bé mắt híp” Mai Chí Công trên trang cá nhân của mình.

Mai Chí Công là là một thí sinh của đội The Voice Kids do Cẩm Ly huấn luyện. Cậu bé đến từ vùng đất Lai Châu và được mọi người vô cùng yêu mến đặt cho biệt danh “hot boy mắt híp”. Trải qua nhiều vòng thi gay cấn, Mai Chí Công là một trong 2 thí sinh còn trụ lại của đội Cẩm Ly.

Bản sao của Quang lê

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu The Voice Kids đã có nhiều khán giả nhận xét rằng cậu bé Mai Chí Công có rất nhiều điểm giống với ca sĩ Quang Lê. Gần đây, Quang Lê cũng thật sự sửng sốt khi cho hay:” Thật không thể tin vào mắt mình, Quang Lê đã trố mắt ra khi nhìn thấy tấm hình này, bé Mai Chí Công và Quang Lê thật giống nhau. Các bạn thấy thế nào? Hay đây chỉ là nhận xét của cá nhân Quang Lê mà thôi?”

bản sao của quang lê

Dòng chia sẻ của ca sĩ Quang Lê đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người và nhận được hàng nghìn lượt nhấn like và chia sẻ cũng như khá nhiều bình luận từ những fan hâm mộ. Các khán giả đều cho rằng Mai Chí Công giống như bản sao của ca sĩ Quang Lê. Các fan hâm mồ có khi còn bị lầm tưởng Mai Chí Công là hồi nhỏ của Quang Lê. Hai người được xem giống như là hai giọt nước.

 

Sự trùng hợp không ngờ giữa Quang lê và cậu bé Mai Chí Công cả về ngoại hình và giọng ca. Hi vọng rằng cậu bé này sẽ là một hậu thế tiếp nối được những thành công của Quang Lê.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận