Quang Lê – ngọt ngào giọng Huế, ấm áp tình quê hương.

Sinh ra ở Huế nhưng gia đình Quang Lê đã sớm định cư ở Mỹ từ khi anh mới 10 tuổi. Sống ở Mỹ nhưng với tình yêu dành cho quê hương cùng với chất giọng Huế ngọt ngào Quang Lê đã lựa chọn và thể hiện thành công dòng nhạc quê hương.

Quang Lê ca sĩ với chất giọng Huế ngọt ngào

Với đam mê ca hát từ nhỏ cùng với may mắn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, Quang Lê được lớn lên trong tiếng đàn của cha, bài hát của mẹ, sự hòa quyện giữa tiếng đàn của cha và giọng hát của mẹ như một sợi dây vô hình gắn kết tình yêu thương trong gia đình. Có lẽ chính vì thế mà Quang Lê lựa chọn dòng nhạc quê hương đầy tình cảm và nó mang đến cho anh thành công như ngày hôm nay.

Với khả năng thiên bẩm cùng với sự giáo dục của cha mẹ, Quang Lê đã sớm được làm quen với âm nhạc từ sớm từ năm lớp 9. Chính vì thế dẫ giúp Quang Lê có được những kiến thức tốt về âm nhạc và một giọng hát tuyệt vời như vậy.

Mặc dù có được nhiều thành công lớn, từng đoạt nhiều giải thưởng lớn, được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhạc sĩ tên tuổi… nhưng Quang Lê luôn cố gắng nỗ lực để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình. Anh luôn khiêm tốn với những thành công của mình và cố gắng hát vì niềm đam mê ca hát. Anh luôn cố gắng hát vì niềm đam mê và vì tình yêu của mình dành cho quê hương đất nước.

Gần đây, tên tuổi của Quang Lê đang ngày càng được đánh bóng trong live concert với Lệ Quyên. Buổi biểu diễn đã được sự đón nhận nhiệt tình từ phía nhân dân thủ đô. Giọng hát ngọt ngào của Quang Lê đã một lần nữa lôi cuốn khán giả khiến cho các liveshow của anh cháy vé. Sự hấp dẫn trong mỗi ca từ của Quang Lê luôn khiến khán giả mê mệt và ngày càng bị thu hút.

Live concert Quang Lê và Lệ Quyên

 

Với quan điểm cố gắng hết mình để đạt được đam mê, ước mơ; Quang Lê đã toàn tâm toàn ý đi theo dòng nhạc quê hương và hứa hẹn sẽ mang  đến cho khán giả những người hâm mộ của mình những tác phẩm ngọt nào hơn nữa. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận