Quang Lê chi 6 tỷ đồng đầu tư cho liveshow “khủng”

Live show hoành tráng của Quang Lê đã được tổ chức vào hồi tháng 10 với chủ đề hát trên quê hương.

Trong liveshow đặc biệt này, Quang Lê đã mời đạo diễn ánh sáng, chuyên gia âm thanh và trang phục từ Mỹ để phối hợp cùng với một ê kíp Việt Nam để làm chương trình này. Quang lê hứa hẹn ra:”Liveshow sẽ khiến cho nhiều người mong chờ và thán phục!”

live show Quang Lê

Đến với liveshow, Quang Lê cũng có mời thêm những vị khách đặc biệt của mình. Ngoài người chị thân thiết của Quang lê là Minh Tuyết, Chương trình sẽ diễn ra với sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kì Duyên. Bên cạnh đó, Quang Lê đã mời đến chương trình hai thần tượng của mình là Bảo Yến và Duy Mạnh.

Live show Quang Lê

Ngoài ra, trong live show của Quang Lê sẽ có sự tham gia của các ca sĩ trẻ khác như Quang Hà, Mai Quốc Huy, Quách Tuấn Du, Khánh Loan,…

Live show Quang Lê

Khi nói về chương trình đặc biệt này, Quang Lê cho hay: “ đây là một liveshow đúng nghĩa của anh chứ không phải là một chương trình tourshow do các ông bầu dàn dựng. Các tiết mục trong chương trình đều được đầu tư lớn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Đêm diễn diễn sẽ diễn ra liên tục và được thu phát thành DVD.”

live show Quang Lê

 

Live show được Quang Lê đầu tư rất lớn và đặt nhiều hi vọng vào nó. Nó một đầu tư lớn hi vọng thay đổi, nâng cao lên tên tuổi của ca sĩ. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận