Quả Tim Máu sẽ "hốt" hơn 100 tỷ đồng

 

Quả tim máu là từ được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất tại các trang phim cũng như các rạp phim khắp đất nước, nhiều người đang nghi ngờ phim Quả Tim Máu còn tiếp tục làm mưa làm gió tại các rạp phim là con số doanh thu đạt hơn 100 tỷ là điều không quá ngạc nhiên.

Chỉ sau 10 ngày công chiếu phim Quả Tim Máu đã thu về hơn 55 tỉ đồng với 157 phòng chiếu và 721 suất chiếu trong ngày vẫn chưa là đủ.

Với tình hình hiện tại, bộ phim được kỳ vọng sẽ vượt mặt kỉ lục phòng vé năm 2013 – Tèo Em với tổng doanh thu lên đến 80 tỷ.

 quả tim máu

Nhiều người có chung câu hỏi TẠI SAO?

TẠI SAO QUẢ TIM MÁU LẠI THÀNH CÔNG NHƯ VẬY?

 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều người thì nói kịch bản hay, kẻ thì phát biểu vì diễn viên Quả Tim Máu đẹp, đạo diễn giỏi... Tuy nhiên không thể không lưu tâm tới ý kiến phim  có được thành công như vậy là bởi 2 diễn viên Thái Hòa và Victor Vũ.

THÁI HÒA, VICTOR VŨ trong Quả Tim Máu: Trai ngoan, trai hư

Thái Hòa: Chân chất, gần gũi, thật thà và có phần... nông dân cả trong phim lẫn ngoài đời. Tuy gặp chút rắc rối trong hôn nhân nhưng sau lần kết hôn thứ 2 thì đang cực kỳ hạnh phúc. "Trai ngoan" miễn nhiễm tất-tần-tật các thể loại tin đồn tình cảm, "phim giả tình thật" trong công việc.

Victor Vũ: Lịch lãm, bảnh bao hết mức có thể, ngay cả khi quần quật ở phim trường. Không phải diễn viên nhưng chú ý đến ngoại hình của mình mỗi khi xuất hiện bất luận nơi nào. Phim nào "trai hư" đạo diễn thì y như rằng dính nghi án tình cảm với nữ diễn viên chính.

"Tâm thất" vs. "tâm nhĩ" của Quả Tim Máu

Thái Hòa: Không chỉ đảm nhận vai cu Hù - yếu tố hài hước cân bằng mạch phim và mắt xích liên kết nội dung cốt truyện, Thái Hòa còn là tác giả kịch bản gốc của Quả Tim Máu phiên bản sân khấu. Anh cũng góp ý không ít cho Victor Vũ trong việc phát triển câu chuyện trong phiên ảnh điện ảnh cũng như chỉ đạo diễn xuất.

 Thái hòa trong quả tim máu

Victor Vũ: Khả năng làm phim kinh dị - có thể nói là - "chất" nhất trong làng phim Việt. Victor Vũ đã phát triển kịch bản Quả Tim Máu từ kịch đến điện ảnh với nhiều bí mật, bất ngờ hơn, khiến khán giả dù đã xem kịch vẫn thấy mới lạ. Anh lựa chọn từng bối cảnh, chăm chút từng khung hình để khi lên màn ảnh rộng, khán giả được thưởng thức những thước phim tuyệt đẹp. Anh chỉ đạo dàn diễn viên diễn xuất tròn vai và thể hiện được tinh thần của tác phẩm.

 

Victor Vũ trong quả tim máu

Thái Hòa và Victor Vũ - hai người đàn ông khác biệt hoàn toàn trong cuộc sống riêng nhưng chung đặc điểm "dốc hết ruột gan" khi làm việc. Cả hai đều đóng góp không nhỏ từ những khâu đầu tiên trong việc thực hiện Quả Tim Máu, thế nên thật khó để xác định công của ai lớn hơn. Thành công của Quả Tim Máu có lẽ nên nói là nhờ "gặp đúng người và giao đúng việc".

Quả tim máu

 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận