'Quả tim máu' đạt kỉ lục mới: 24 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu

 

Bộ phim 'Quả tim máu' của đạo diễn Victor Vũ ra mắt vào ngày Valentine đã đạt được mức doanh thu ngất ngưởng sau 3 ngày công chiếu: 24 tỷ đồng, tương đương với 300 ngàn lượt khán giả xem phim.

Như vậy cho đến thời điểm này doanh thu sau 3 ngày công chiếu của Quả tim máu đã vượt xa doanh thu của Tèo em, bộ phim ra mắt đầu năm xác lập kỉ lục thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. 

 

Hình ảnh trong Quả tim máu 


Theo nhà sản xuất Galaxy, ngày đầu tiên công chiếu (14/2) Quả tim máu, phim đã đạt được doanh thu 10 tỷ đồng (với hơn 100 ngàn lượt khách), đây là mức doanh thu cao nhất của phim Việt từ trước đến này. Việc đạt được 24 tỷ trong 3 ngày đầu công chiếu, giúp phim này vượt mốc 1 triệu USD nhanh nhất từ trước đến nay. Phim cũng đạt kỉ lục về suất chiều: 721 suất/ngày. 

Quả tim máu được chuyển thể từ vở kịch ăn khách cùng tên của sân khấu Phú Nhuận. Kịch bản sân khấu do nam diễn viên Thái Hòa viết. Anh đã cùng đạo diễn Victor Vũ chuyển thể kịch bản kịch thành kịch bản phim. Trong phim Quả tim máu Thái Hòa giữ vai phụ quan trọng, đem tiếng cười đến cho khán giả. 

Thái Hòa đã khởi đầu một năm 2014 đầy mĩ mãn. Cả hai bộ phim anh tham gia Tèo Em và Quả tim máu đều đạt doanh thu cao ngất ngưởng. Trong buổi ra mắt Quả tim máu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia vào 14/2 vừa qua, khi MC hỏi Thái Hòa về danh hiệu "Ông vua phòng vé", Thái Hòa đã khiêm tốn trả lời: "Đó là danh hiệu do báo chí ưu ái tặng thôi, chứ Thái Hòa cũng đóng nhiều phim bị lỗ lắm". 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận