Phương Mỹ Chi "ngất" trên sân khấu

Thuyết phục bố mẹ bằng bản chế “Dệt tầm gai”, chị Bảy đã ngất luôn trên sân khấu vì không biết "dệt đến bao giờ".

Tương tự như liveshow hồi tháng 10, Phương Mỹ Chi tiếp tục trở thành nhân vật đinh trong đêm nhạc Xuân trên quê hương của Quang Lê vừa diễn ra vào tối 7/2 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh.

Cô bé đã xuất hiện gần như xuyên suốt chương trình. Khi thì đứng chung sân khấu với các ca sĩ đàn anh đàn chị để mang đến một ca khúc xuân vui vẻ, lúc lại một mình hát những bản dân ca quen thuộc. Và dĩ nhiên không thể thiếu màn song ca với “bố nuôi” Quang Lê.

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng nhất của Phương Mỹ Chi trong đêm nhac chính là vở hài kịch Dần Tuất Ngọ - Tam hạp, diễn chung với các nghệ sĩ Hồng Vân, Minh nhí… Trong vở kịch, chị Bảy vào vai con gái của một nhà vừa trúng số tiền tỷ.

Sau khi đổi đời và đổi luôn cả tên thành Nữ danh ca, cô bé một mực đòi đi thi Vietnam Idol. Thuyết phục bố mẹ bằng bản chế “Dệt tầm gai”, chị Bảy đã ngất luôn trên sân khấu vì không biết “dệt đến bao giờ”.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Phương Mỹ Chi đóng kịch. Trước đó, quán quân của The Voice Kid từng góp mặt trong một tiểu phẩm của Trấn Thành nhưng vai trò chủ yếu vẫn là hát. Với Dần Tuất Ngọ - Tam hạp, giọng ca nhí đã chinh phục hoàn toàn khán giả bằng khả năng diễn xuất của mình.

Ngoài Phương Mỹ Chi, Xuân trên quê hương còn có sự tham gia của một loạt các ca sĩ trong và ngoài nước như Minh Tuyết, Lệ Quyên, Trang Nhung, Hạ Vân, Quách Tuấn Du… Cùng với chủ nhân của đêm nhạc là nam ca sĩ Quang Lê, tất cả đã cùng nhau mang đến một không khí xuân tràn ngập với những phần trình diễn vần còn đậm đà hương vị Tết.

Xen kẽ vào đó là những phần tung hứng duyên dáng và dí dỏm của bộ ba MC Hồng Ân, Khương Ngọc và Nguyễn Cao Kỳ Duyên./.

 

Một vài hình ảnh của chương trình:

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận