Những tà áo dài truyền thống tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam trong Đại hội quảng cáo châu Á

Với tấm chân dung bắt buộc chụp trong trang phục dân tộc, những thí sinh Ms AdAsia đã khéo léo khoe vẻ đẹp duyên dáng bên tà áo dài truyền thống. Cuộc thi Hoa hậu ảnh Ms AdAsia đã chính thức được phát động và sẽ kết thúc vòng đăng ký vào ngày 15/10 tới. Vì đây là một cuộc thi Hoa hậu Ảnh trực tuyến nên các thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tham dự qua website www.msadasia.com . Ngoài ra, những phần bình chọn, đánh giá của công chúng cũng được đăng tải trên các kênh trực tuyến của Ms AdAsia như website, tổng đài. 

 

Sau một thời gian ngắn phát động, BTC cuộc thi cho biết, đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thi của các thí sinh, những người mẫu ảnh chuyên và không chuyên trong nước. Với những chiếc áo dài có nhiều điểm nhấn về màu sắc cũng như cách điệu, các thí sinh Ms AdAsia đã khéo léo khoe được vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của người con gái Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đây cũng chính là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Ảnh Ms AdAsia 2013 và đồng hành cùng kế hoạch phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp tham gia Ms AdAsia 2013. Top 10 người đẹp sẽ trở thành gương mặt đại diện cho Đại hội quảng cáo Châu Á 2013 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 11 tới. 

 

đại hội quảng cáo châu á adasia

 

Trịnh Thu Thảo, Á khôi Truyền hình 2012 là gương mặt đầu tiên tham dự cuộc thi.

 

đại hội quảng cáo châu á

 

Cao Thị Thúy An, cô gái trẻ trung sinh năm 1995 dịu dàng với áo dài, cô vừa đạt danh hiệu Miss Duyên dáng Áo dài 2013. 

 

đại hội quảng cáo châu á

 

Lê Thị Kiều Trang, cô giảng viên trẻ đa tài cũng thử sức mình ở lĩnh vực sắc đẹp, cô từng đạt Miss tài năng Hoa khôi ô tô du lịch 2013. 

 

đại hội châu á adasia

 

Cô sinh viên trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP HCM, Ngô Thị Thùy Dương đẹp dịu dàng trong màu áo dài trắng xanh nhẹ nhàng.

 

đại hội quảng cáo châu Á

 

Có bằng cử nhân báo chí nhưng Trần Nữ Vương Linh lại khá đam mê với nghệ thuật, cô từng lọt top 10 và đạt giải Hoa khôi ảnh cuộc thi hoa khôi trang sức 2013. 

 

ĐẠI HỘI QUẢNG CÁO CHÂU Á

 

 Thí sinh Trần Thị Ngọc Trâm với vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm.

 

ĐẠI HỘI CHÂU Á

 

Thí sinh Phạm Thị Phương Thảo có khuôn mặt khả ái và sắc vóc rất lôi cuốn

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận