Những sản phẩm giao bán kỳ lạ trên thế giới.

1. Bán đấu giá làn da xăm trổ tới 90%  


 

Anh Artur bán đấu giá làn da độc đáo của mình 

Đầu năm 2014 trên trang ebay - một trang đấu giá trực tuyến nổi tiếng thế giới, một người đàn ông 41 tuổi Artur Mrozowski đã đem đấu giá chính làn da được xăm trổ của mình .

Với làn da của mình anh ra giá không dưới 75.000 bẳng Anh ( khoảng 2,63 tỷ đồng) . Bởi anh cho rằng làn da của anh mềm mại nhất thế giới.

2. Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền báo hiếu 


Chàng trai xuất hiện với hai tấm bảng có nội dung phản cảm

 

Chàng trai trẻ Trung Quốc đã làm báo chí nước này tốn khá nhiều giấy mực về việc bán nụ hôn đầu đời để lấy tiền báo hiếu.

Xuất hiện tại một cầu vượt góc đường Dương Gia Bình, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã thu hút mọi sự chú ý nhiều người. Với một tấm biển ghi “Lịch sử đệ nhất hiếu thảo, hiếu tử 8x Trùng Khánh tình nguyện bán nụ hôn đầu cho quý bà", và tấm biển còn lại là bảng báo giá với số tiền 100 vạn tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng) cho một tháng, 1.000 vạn tệ (khoảng 34 tỷ đổng) cho một năm và làm “nô lệ” suốt đời với mức giá 340 tỷ đồng cùng với hình thức liên lạc là tài khoản hộp chat QQ.

3. Anh chàng rao bán tóc còn "zin"

 

Chủ nhân của mái tóc đen huyền "còn zin"

 

Ngày 21/5/2013, trên trang mua bán rao vặt Craiglist, một người đàn ông sống tại thành phố New York, Mỹ đã rao bán "Tóc đen còn zin, 69cm". Nếu so sánh với giá thị trường là 1.000 đô la (tương đương 21 triệu đồng) cho 61 - 66cm tóc màu nâu caramel thì với giá thành 600 đô la (khoảng 12.600.000 đồng) cho 69cm tóc đen nguyên bản quả làm một giá hời cho người tiêu dùng.

Theo giới thiệu, anh chàng rao bán tóc có độ tuổi ngoài 30 và hiện là một nghệ sỹ kiêm nhân viên ngành xây dựng. Anh còn giải thích cặn kẽ về mái tóc "còn zin" của mình: chưa từng nhuộm, cuốn xoăn hay xử lý hóa chất. Ngoài ra, anh chàng không sử dụng bất kỳ dụng cụ làm tóc như máy là thẳng, cuốn xoăn hay máy sấy, anh ta để tóc khô tự nhiên sau mỗi lần gội.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận