Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính .

Mỗi dịp lễ, việc chọn một món quà ý nghĩa và đúng sở thích của bạn gái quả là thách thức với các chàng trai. Dù trên thị trường bày bán rất nhiều các quà tặng đẹp nhưng các chàng lính luôn thích tự mình mày mò tặng người yêu.

Bằng sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, khéo tay và tất cả tấm lòng của mình, các chàng trai này đã “đánh đổi” những giấc ngủ trưa, những tối thức khuya ngủ muộn để có được món quà như ý.

Những ngày này, Cao Duẩn (HV Cảnh sát nhân dân) luôn trằn trọc, đau đáu không biết nên tặng nàng món quà gì cho bất ngờ. Thế rồi anh chàng nghĩ ra ý tưởng: mua 2 chú gấu bé bé, xinh xinh thường dùng treo móc chìa khóa và mang ra quán thợ may xin giúp đỡ. Thế là chú gấu bé ấy cũng được mặc quân phục như các chàng gấu cao to kia và chị thợ may cũng phải thốt lên rằng: “Lần đầu tiên chị may quân phục cho hai chú gấu chưa được một gang tay, rất khó thậm chí phải nói là thời gian tốn gấp đôi may cho các anh gấu to nhưng lại thú vị với ý tưởng của em”.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Món quà dễ thương của Cao Duẩn

Món quà của Duẩn đặc biệt bởi trên thị trường hiện nay chỉ có những chú gấu to trong trang phục cảnh sát, công an chứ chưa có những sản phẩm bé bé, dễ thương như thế này.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Hai chú gấu nhỏ nhắn trong bộ cảnh phục

Còn bạn Đinh Hoàng (Học viện Lục quân) lại tặng "gấu" món quà do chính tay mình làm nên. Những chiếc vỏ đạn sau buổi tập bắn được chàng trai này tận dụng triệt để. Để có được nguyên liệu đủ làm sản phẩm, cứ mỗi ngày tập bắn Hoàng lại gom vỏ đạn và mang về. Sau quá trình chuẩn bị tương đối dài, Hoàng bắt tay thực hiện.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Đinh Hoàng miệt mài thực hiện món quà tặng bạn gái

Hoàng tâm sự: “Có những lúc keo dính chặt tay rất đau, mà keo đã dính thì phải mấy ngày sao mới hết, cứ đợt keo này hết thì đợt keo khác lại làm tay bỏng rát nhưng vì muốn mang tới niềm vui cho nàng vào ngày ý nghĩa thì trở ngại đó không là gì”.  

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Món quà của anh chàng đậm chất lính

Những viên đạn được bàn tay khéo léo ấy xếp thành hình trái tim, giữa các viên đạn là những bóng nhấp nháy xanh đỏ. Hoàng còn cho biết thêm: “Khi hoàn thành bóng nháy làm trái tim có những ánh sáng nhấp nháy xanh đỏ, trông đẹp lắm”.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Sản phẩm do bàn tay khéo léo của Hoàng

Kể về món quà của mình, chàng trai năm hai Học viện Cảnh sát - Hoàng Trường bật mí rằng đó là một ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng tre. Từng thanh tre tròn trịa, nhỏ nhắn được bàn tay Trường khéo léo sắp xếp không để lệch chút nào.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

"Ngôi nhà hạnh phúc" này là sản phẩm của rất nhiều ngày đêm miệt mài của Trường

“Làm ngôi nhà này mất rất nhiều thời gian, mình đã bắt đầu làm nó từ đầu năm nay” anh bạn chia sẻ. Dù bận rộn với lịch học cả ngày, đi thao trường nữa nhưng bất cứ lúc nào rảnh rỗi là Trường lại lao vào làm. Để có những thanh tre, Trường phải tới nơi cách trường khá xa để mua.

Những món quà 8/3 ‘độc’ của các chàng lính

Món quà ý nghĩa này chắc chắn sẽ làm bạn gái Trường thích thú

Có rất nhiều cách để bạn thể hiện sự yêu thương với ai đó, một món quà ý nghĩa không phải là nó như thế nào, giá trị bao nhiêu mà là ở tâm huyết của người làm ra món quà đó.

 

Nguồn : Tiin

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận