Những ca khúc tuyệt vời nhất về mẹ nhận ngày 8/3 .

- Những lời chúc mùng 8/3 hay nhất dành cho bạn bè .

- Những khoảnh khắc tuyệt vời về mẹ .

- Quà tặng cuộc sống và những bài học ý nghĩa về tình mẹ .

 

8/3 - hãy dành một ít thời gian để  dành cho mẹ những câu nói hay, những lời chúc ý nghĩa hay những bài hát chứa đựng tình cảm của mình dành cho mẹ nhé

Nhật ký của mẹ  -  Hiền Thục .Nhật ký của mẹ là ca khúc đã khiến nhiều người nghe cảm nhận bằng cả trái tim của mình. Mỗi khi nhạc của ca khúc cất lên thì lại khiến các con tim của những đứa con lặng lại.


Gặp mẹ trong mơ - Ngọc Duy


Gặp mẹ trong mơ ca khúc được trình diễn thành công bởi giọng ca Thùy Chi, thế nhưng nó thậ sự để lại nhiều xúc động khi được giọng ca nhí Trần Ngọc Duy, thí sinh The voice Kid trình diễn, và đã lấy đi nhiều nước mắt của các khán giả và 4 vị huấn luyện viên. Lời bài hát cảm động về tình mẫu tử 


Nỗi buồn mẹ tôi - Phương Mỹ Chi


Được khán giả mến mộ từ sau chương trình The Voice kid Phương Mỹ Chi đã có rất nhiều ca khúc trình diên thành công, nhưng thành công nhất phải nói đến ca khúc, MV Nỗi buồn mẹ tôi ". 


Mẹ yêu con - Anh Thơ


Với chất giọng ngọt ngào, sâu lắng, Anh Thơ đã thể hiện bài hát Mẹ yêu con với tình cảm dạt dào, chan chứa. Từ khi mẹ mang nặng đẻ đau, tới khi nuôi con khôn lớn trưởng thành, tất cả mọi khó khăn đã được nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý gửi gắm thật rõ nét qua ca khúc Mẹ yêu con. Bởi vậy, Mẹ yêu con đã đi vào lời ru của các bà, các mẹ, nuôi nấng tâm hồn con từ khi còn nằm nôi.


Mẹ yêu - Ba con mèo


Mẹ yêu của tam ca Ba con mèo đã trở thành một món quà quý trong kho tàng âm nhạc của Việt Nam năm 1998. Cho đến tận bây giờ ca khúc vẫn luôn chiếm đượcnhiều tình cảm của người nghe. Được biết ,  Bài hát được Phương Uyên sáng tác chỉ trong vòng 30 phút để tặng cho bà nội thân yêu đang ốm nặng.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận