Những bức ảnh độc đáo làm " Mê hoặc " người xem.

1. Alex Stoddard

Alex Stoddard chỉ mới 20 tuổi. Bằng sự sáng tạo độc đáo trong những bức hình của mình anh khiến nhiều người phải bất ngờ. Tiếp xúc với nghệ thuật từ rất sớm và tài năng của anh càng được chứng tỏ thông qua những bức ảnh chân thực và mạnh mẽ. Những bức ảnh của anh thương tập trung khắc họa hình ảnh con người và những mối quan hệ phức tạp của họ với thiên nhiên. 
2. David Engledow


Những thứ hoàn hảo nhất tốt nhất là những gì mà các ông bố bà mẹ muốn mang đến cho con cái của mình. Nhưng nhiếp ảnh gia David lại không làm thế, bởi ông muốn hướng cho con cái của mình đến những điều tự nhiên mà quá trình trưởng thành của một con người cần trải qua. Bộ ảnh " Người cha tốt nhất thế gian" đã để lại một ấn tượng sâu sắc cho người xem

 


3. Aneta Ivanova

Những kiến trúc cảnh quan kêt hợp với con người có thể đem lại những điều kỳ diệu  là quan điểm về những tác phẩm nghệ thuật của co và đây cũng chính là những gì Aneta Ivanova muốn thể hiện trong mỗi bức hình của minh. Với sự đam mê tìm tòi và học hỏi không ngừng của tuổi trẻ cô gái 21 tuổi này những tác phẩm của cô đã được đánh giá là nên thơ và sáng tạo.

4. Joel Robison

Chàng trai 29 tuổi Joel Robison đến từ Anh quốc sẽ đưa chúng ta đến một thế giới ảo nhưng vô cung ngọt ngào và đẹp đẽ thông qua những bức hình của anh. Những tác phẩm kết hợp giữa những ý tưởng lạ với cuộc sống thực tế của con người đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật cuốn hút người xem.5. Jordan Matter

Những bức ảnh không sử dụng bất kỳ một thủ thuật photoshop nào của Jordan thực sự là những bức ảnh tự nhiên nhất, đẹp nhất mà ảnh muốn đem đến cho người xem. Những bức ảnh sinh động của anh đem lại cho người xem những tiếng cười và sự vui vẻ. Cảm hứng để anh có thể có những tác phẩm về con người luôn tràn ngập sức sống chính là cậu con trai 3 tuổi của anh.
6. Natsumi Hayashi

Để thể hiện sự tự do trong cuộc sống cũng như ngoài xã hội, nhiếp ảnh gia đến từ Nhật Bản Natsumi Hayashi đã luôn chụp cho mình những bức hình cô luôn trong trạng thái lơ lửng trên không như thể cô đang ở trong không gian vô trọng lực. Cô luôn muốn được thể hiện một cuộc sống tự do mà không có bất kỳ ràng buộc nào.
Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận