Nam sinh ĐH Kiến Trúc ấn tượng trong bộ ảnh chân dung siêu thực.

Với niềm đam mê với nhiếp ảnh, chàng trai trẻ 23 tuổi, Nguyễn Văn Hoàng sinh viên đại học kiến trúc đã cho ra đời bộ ảnh độc lạ theo phong cách chân dung siêu thực.  Anh đã phải bỏ ra một năm để lên ý tưởng cho bộ ảnh của mình trước khi thực hiện.


Vốn dĩ trào lưu chụp ảnh chân dung siêu thực được phổ biến tại rất nhiều nước phương Tây. Từ những bộ ảnh mà anh chàng này yêu thích và say mê đã giúp anh có được rất nhiều kinh nghiệm để cho bộ ảnh của mình. Tuy nhiên, bộ ảnh của anh chàng này vẫn mang một các tính một phong cách riêng của mình. Những địa điểm nổi tiếng và gắn liền với lịch sử Hà Nội như : cầu Long Biên, Văn Miếu, cầu Vĩnh Tuy... là những địa điểm mà anh chàng lựa chọn để thực hiện bộ ảnh

Mọi khâu trong quá trình chụp ảnh đều được Hoàng và cả ekip của mình chuẩn bị kỹ lưỡng để cho ra một bộ ảnh độc đáo nhât.


Với ý tưởng mang phong cách riêng của mình và sự đầu tư tốt bộ ảnh đã được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình và không kém gì so với những tác phẩm nước ngoài.

Hoàng và ekip đã có khá nhiều các shot ảnh ở những góc đẹp và chuyên nghiệp.


Những hình ảnh ấn tượng này chính là công sức và niềm đam mê của nhân vật chính mang lại.

Con rắn thật được đặt trên người Hoàng. Anh đã rất vất vả để giữ con rắn nằm yên và canh đúng góc chụp. Tấm ảnh được ghi lại bằng điện thoại.
Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận