Minh Béo lên danh sách cá nhân sẽ khởi kiện

 

Minh Béo vẫn chưa chính thức khởi kiện như nhiều thông tin truyền thông đưa tin.

 

Sáng 20.2.2014, một số thông tin xuất hiện trên mạng internet cho biết nghệ sĩ Minh Béo đã có cuộc gặp gỡ và nhờ luật sư Lư Quang Vinh (đoàn luật sư TP.HCM) đại diện cho mình để khởi kiện các "đàn em" thi nhau tố anh quấy rối tình dục. Vào chiều cùng ngày, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với luật sư Vinh để tìm hiểu thực hư sự việc. 

 

 

 

Minh Béo vẫn tham gia biểu diễn giữa "bão" scandal. 

 

Luật sư Vinh xác nhận, chiều hôm qua, 19.2, Minh Béo đã đến gặp, trao đổi về việc trong mấy ngày qua rộ lên nhiều thông tin cho rằng nghệ sĩ này đã quấy rối tình dục. Chừng 18h10, buổi làm việc kết thúc, luật sư Vinh đồng ý nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Minh Béo. " Trước mắt, tôi sẽ là người làm đại diện phát ngôn trước cơ quan báo chí và các cá nhân liên quan", ông Vinh khẳng định. 

Bên cạnh đó, luật sư Vinh bật mí, hiện nay, ông đang thu thập toàn bộ nội dung, các cá nhân liên quan đến việc "tố" Minh Béo lạm dụng tình dục. Trong mấy ngày tới, phía Minh Béo sẽ trực tiếp gặp gỡ để tìm cách giải quyết êm đẹp mọi việc. Nếu các bên không có quan điểm chung thì phía Minh Béo sẽ gửi đơn kiện. Tuy nhiên, đây chỉ là phương án cuối cùng. 

 

 

 

Mặc dù đem đến tiếng cười cho khán giả nhưng lúc này tâm trạng anh đang rất hoang mang. 

Luật sư cho biết, hiện nay, ông chú ý đến bốn đối tượng liên quan đến vụ việc, thứ nhất là nhân vật đầu tiên "tố" Minh Béo, thứ hai là các nhân vật tiếp nối "tố" Minh Béo sau nhân vật đầu tiên, thứ ba là các nhân vật comment và cuối cùng các là thông tin giải trí tổng hợp đã đưa các thông tin một chiều, không chính xác. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận