Mẹ cắn đứt tai chó cứu mạng con gái.

Cô bé Mackenzi Plass hơn 2 tuổi đang chơi đùa gần ngôi nhà của gia đình tại thành phố Alvin, bang Texas – Mỹ. Bất ngờ cố bé bị một con chó đực tấn công - đây là giống chó đực pitbull (có xuất xứ từ châu Mỹ, được mệnh danh là “sát thủ máu lạnh” nhưng rất trung thành và tình cảm với chủ)

Khi nhìn thấy cảnh tượng đó mẹ cô bé là bà Chelsi Camp  ngay lập tức đã chạy tới và đút bàn tay vào miệng con chó như một phản xạ để ngăn cho nó không tấn công con gái của mình. Tuy nhiên co vật hung  dữ này vẫn cố tiếp tục tấn công không chịu buông tha cô bé nhỏ tuổi. Với bản năng làm mẹ Chelsi Camp liền ghé miệng và cắn đứt tai con vật và cứu thoát con gái khỏi nguy hiểm.Mẹ con cô bé Mackenzi trước khi xảy ra vụ tấn công.


Một điều gây ngạc nhiên là trong suốt cuộc chiến nhằm cứu mạng con gái, cô Chelsi vẫn đủ tỉnh táo dùng điện thoại gọi số khẩn cấp 911. Khi một sĩ quan cảnh sát đến, ông dùng súng bắn vào người con chó nhưng không chủ định giết nó. Tuy nhiên con vật sau đó đã không qua khỏi.

Cuối cùng cô bé Mackenzi đã được cứu sống nhờ sự dũng cảm và tình yêu mà người mẹ dành cho bé. Cô bé đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để điều trị những vết sẹo trên khuôn mặt.

Bé Mackenzi được chuyển tới bệnh viện với những vết sẹo chằng chịt trên khuôn mặt.


Trả lời kênh KHOU-TV, Chelsi cho biết: “Ban đầu, con chó lại gần Mackenzi chỉ vì tò mò. Và dường như nó ngửi thấy mùi lạ của con chó gia đình tôi nuôi ở trên người con bé nên mới tấn công”.


Trong những tuần đầu tiên sau vụ việc, Chelsi vẫn không thể bế đứa con gái bé bỏng của mình vì thương tích nặng ở cánh tay.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận