Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì cô dâu chú rể cãi nhau.

Giới chức Mỹ ngày 10.3 cho biết, một chú rể đã cãi nhau với cô dâu của mình trong tình trạng say xỉn trên một chuyến bay từ Atlanta (Mỹ) đến San Jose (Costa Rica), buộc chiếc máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines phải hạ cánh khẩn cấp xuống đảo Grand Cayman.

 

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì chú rể gây gổ với cô dâu

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Delta Air Lines  Ảnh: AFP

Trưởng thanh tra đảo Grand Cayman Raymond Christian cho biết, nam công dân Mỹ nói trên đã bị cảnh sát áp giải khỏi máy bay sau khi hạ cánh tối 9.3 và đang bị tạm giữ vì cáo buộc có hành vi say rượu và gây rối.

Ông nói thêm rằng, cô dâu vẫn ở trên máy bay để đi tiếp đến San Jose. Danh tính của cô dâu và chú rể dính líu vào vụ việc không được tiết lộ.

Theo ông Christian, nam hành khách bị buộc rời máy bay có thể phải chịu thêm những lời buộc tội theo luật hàng không quốc tế.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Delta Air Lines Lindsay McDuff ngày 10.3 cho biết, một “hành khách phá phách” đã buộc phi hành đoàn của chuyến bay mang số hiệu 901 phải đổi hướng đến Grand Cayman, thuộc quần đảo Cayman (là vùng đảo hải ngoại thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland).

“Chuyến bay hạ cánh êm xuôi và nhà chức trách địa phương đã tạm giữ hành khách đó”, Reuters dẫn lời ông McDuff nói.

Đây là lần thứ hai trong những tuần gần đây, máy bay của hãng Delta Air Lines phải hạ cánh khẩn cấp do hành vi say xỉn của hành khách.

Hôm 7.2, một chuyến bay từ thành phố Baltimore (bang Maryland, Mỹ) đến thành phố Salt Lake (bang Utah, Mỹ) đã phải đổi hướng vì có một nữ hành khách quậy phá do quá chén.

Theo go.vn

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận