Lộ ảnh cưới hiếm hoi của "Thị Mầu" Thanh Thanh Hiền và con trai Chế Linh?

Mới đây, nhiều người trên mạng đang xôn xao và truyền tay nhau bức ảnh cưới hiếm hoi được cho là của nữ nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền cùng với con trai của ngôi sao ca nhạc hải ngoại Chế Linh.

 
Theo đó, bức ảnh này được hé lộ trên trang cá nhân của nghệ sỹ hài Xuân Hinh, một người bạn rất thân thiết của nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền. Ngoài việc đăng tải bức ảnh cưới này, nghệ sỹ Xuân Hinh còn kèm theo một câu chú thích dí dỏm “Sơ-Lốc Hinh vén màn bí mật...”. Trước đó, trên mạng đã “râm ran” xuất hiện tin đồn sắp kết hôn của nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền và ca sỹ Chế Phong.

 

Bức ảnh cưới hiếm hoi của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong rò rỉ trên mạng 
Bức ảnh cưới hiếm hoi của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong "rò rỉ" trên mạng 

 

Ngay sau khi bức ảnh cưới trên được chia sẻ thì đã có hàng ngàn lượt bấm thích và kèm theo đó là hàng trăm ý kiến bình luận trên trang cá nhân của nghệ sỹ Xuân Hinh. Tính đến thời điểm này, số lượng bấm thích đã tăng lên hơn 20.000 lượt. Song song với những ý kiến ủng hộ và chia vui thì vẫn có một số câu bình luận tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ này.

 

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền rất kín tiếng trong chuyện tình cảm
Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền rất kín tiếng trong chuyện tình cảm

 

Về phía ngôi sao ca nhạc hải ngoại Chế Linh, khi được hỏi về việc kết hôn của con trai, ông cũng tỏ vẻ rất ủng hộ và thể hiện niềm vui khi con trai của mình sắp có hạnh phúc mới. Ngược lại, hai nhân vật trong cuộc là nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền và nam ca sỹ Chế Phong vẫn đang rất kín tiếng và cũng chưa chính thức công khai tin vui này với mọi người.

 

Nam ca sỹ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh
Nam ca sỹ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh
 

 

 

Thanh Thanh Hiền là một nghệ sỹ cải lương nổi tiếng ở miền Bắc với lối diễn đa dạng và ngoại hình sáng sân khấu, chị từng được giao rất nhiều vai nặng ký và gặt hái nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Trước đây, chị cũng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và đã có hai cô con gái. Còn nam ca sỹ Chế Phong là con trai vợ cả của danh ca Chế Linh, anh nhỏ hơn nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền 4 tuổi và hiện đang sống tại TPHCM.

 

Dantri.com.vn

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận