Justin Bieber ở nhà thuê sau bê bối ném trứng hàng xóm

 

Hoàng tử nhạc pop quyết định bán căn biệt thự tại Calabasas, California sau những mâu thuẫn không thể hòa giải với những người sống xung quanh.

Theo tờ TMZ đưa tin, Justin Bieber vừa thuê một căn biệt thự với 4 phòng ngủ, có thiết kế như một chiếc tàu vũ trụ, ở gần nhà người thầy Usher tại Atlanta, Mỹ. Nam ca sĩ dự định sẽ ở ngôi nhà thuê này trong 3 tháng trước khi tìm mua được một căn biệt thự như ý tại khu vực này.

 

Căn biệt thự mới thuê của Justin có thiết kế giống tàu vũ trụ.

 

Trước đó, Justin dính scandal ném trứng vào nhà hàng xóm và đối mặt với tội phá hoại tài sản cá nhân. Ngay sau những lùm xùm không đáng có với những người sống xung quanh, Justin quyết định bán căn biệt thự của mình và tìm một "chốn về" mới.

 

Có vẻ như, việc phát triển sự nghiệp tại Mỹ của nam ca sĩ trẻ người Canada không hề thuận buồm xuôi gió. Đầu năm 2014, Justin còn đối mặt với nguy cơ bị trục xuất khỏi nước này sau khi phải hầu tòa vì sự kiện đua xe và dùng chất kích thích. Lo ngại những thói quen xấu của Justin sẽ ảnh hưởng không tốt tới thế hệ trẻ của đất nước, gần 8.000 người đã ký vào bản kiến nghị trực tuyến trên trang web của Nhà Trắng yêu cầu trục xuất nam ca sĩ.

 

 

 

Có vẻ như hành động kiên quyết của một số bậc phụ huynh tại Mỹ đã có tác động không nhỏ tới Justin. Thời gian gần đây, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh luyện tập và làm việc tại phòng thu. Hôm 19/2, Justin cũng gửi lời cảm ơn tới gần 50 triệu fan trên Twitter. Nam ca sĩ viết: "Tôi đã đọc tất cả những phản hồi của các bạn. Hãy mạnh mẽ và làm điều tốt nhất mà bạn có thể. Yêu các bạn rất nhiều".

"Hoàng tử nhạc pop" cũng không quên khoe thành tích làm việc chăm chỉ của mình trong thời gian qua. Không chỉ làm việc trong phòng thu, nam ca sĩ còn tập đánh đàn guitar, luyện thanh, sáng tác...

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận