Hoàng Hải: Các cô gái thấy tôi là 'bỏ chạy'

 

Mùa yêu 2014, sau hàng loạt các ca khúc đình đám của các ca sĩ trẻ Hoàng Hải cũng kịp cho ra mắt MV N hắn gió mây rằng anh yêu em để dành tặng cho các cặp tình nhân. 

Ra mắt sau khi Valentine 2014 đã qua, Hoàng Hải có những lý do của riêng mình bởi MV là một câu chuyện tình buồn với cái kết không như mong đợi. Tuy nhiên, anh cũng muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ thông điệp rằng nên biết yêu và trân trọng những gì mình đang có. 

Với một MV tình yêu đầy lãng mạn, Hoàng Hải cũng từng bị báo chí "soi" không ít lần về chuyện tình cảm cá nhân của mình. Và lần này, nam ca sĩ Hà Nội cũng không ngần ngại để "khai hết". 

 

" Chuyện Hoàng Hải chưa bao giờ công khai tình yêu trước công chúng không phải là một 'chiến lược' hay 'chủ đích' mà thực tế Hải luôn... ế từ khi là người nổi tiếng. Hải cũng có gặp gỡ một vài cô gái nhưng có lẽ Hải là người khiến các cô ấy... sợ hãi và... bỏ chạy. Ca sĩ phải đi nhiều, khi người ta nghỉ ngơi là mình đang trên đường đi tỉnh. Ngày lễ, ngày Tết người ta cần bạn trai bên cạnh thì mình bận đi diễn. Không có cô gái nào cam chịu ở bên cạnh một người bạn trai như Hoàng Hải. Thế nên, từ năm 2006 đến nay, Hoàng Hải chưa có mối tình nào thực sự đúng nghĩa" - nam ca sĩ thành thật chia sẻ. 

 

Dù là một MV buồn nhưng Hoàng Hải chia sẻ rằng anh mong ý nghĩa đẹp và thông điệp tuyệt vời của nó sẽ khiến khán giả cảm nhận được một cách đầy đủ. 

" Trong tình yêu, ai cũng có những sai lầm, vấp ngã nhưng cách con người ta biết đứng lên đối diện và làm lại mới là đáng quý. Bản thân Hoàng Hải nghĩ rằng hiếm có người đàn ông nào là chưa một lần thất tình. Và Hải cũng không là ngoại lệ". 

 

 

 

Hoàng Hải đầy suy tư trong MV Nhắn gió mây rằng anh yêu em 

 

 

 

Anh chọn thời điểm ngay sau Valentine mới ra mắt vì MV là một câu chuyện tình không kết thúc có hậu 

 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận