Dương Triệu Vũ cưỡi Limousine đi diễn tại Mỹ

 

Trước khi phát hành MV "Chơi vơi trong cơn đau" một ngày (13.2), Dương Triệu Vũ phải lên đường đi lưu diễn tại Mỹ. Tuy vậy, MV của anh đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, đến nay lượt views online đã cán mốc hơn 1 triệu lượt và lượng rating được các kênh truyền hình thông tin là  dao động từ 3.6 - 5.2 - đây là mức rating kỷ lục của một MV ca nhạc vào thời điểm đầu năm mới. 

 

"Tôi cảm thấy quá bất ngờ và hạnh phúc lớn. Khi vừa đặt chân tới Mỹ, tôi check các trang báo điện tử và thấy giới truyền thông cũng như khán giả có những phản ứng tích cực. Rất nhiều bạn bè tôi đã chia sẻ những bài viết và cùng chờ đón xem MV trên các kênh online", Dương Triệu Vũ chia sẻ. 

 

 

 

 

Bản hit mới của Dương Triệu Vũ được khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

 

Hiện tại, Dương Triệu Vũ đang trong tour diễn khắp các thành phố và tiểu bang của nước Mỹ. Tại tất cả các điểm diễn tại Mỹ, khán giả đều yêu cầu Dương Triệu Vũ hát "Chơi vơi trong cơn đau". Rất nhiều khán giả bày tỏ, đây là một trong những ca khúc thành công nhất của Dương Triệu Vũ, bên cạnh phần ca từ dễ thương còn là một MV xúc động, đầu tư công phu. 

 

 

Bằng Kiều cũng bày tỏ sự hài lòng khi được thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của anh. 

 

Dương Triệu Vũ đã gặp lại bạn bè, người thân và các đồng nghiệp. Anh chia sẻ, ca sỹ Bằng Kiều cũng tỏ ra rất thú vị khi xem MV "Chơi vơi trong cơn đau". Một số bạn diễn của anh tại hải ngoại cho rằng, đây là một hình ảnh Dương Triệu Vũ thực sự trưởng thành trong âm nhạc, lịch lãm và có chiều sâu. 

 

Tại Nam Cali, Houston, Dallas và nhiều tiểu bang khác, các đêm diễn riêng của Dương Triệu Vũ luôn đầy ắp khán giả. Để tiện cho việc lưu diễn, nhà tổ chức đã bố trí riêng cho Dương Triệu Vũ một xe Limousine và tài xế riêng để đưa đón. Dương Triệu Vũ nói, lần lưu diễn trở lại nơi bắt đầu sự nghiệp ca hát này anh cảm thấy rất vui, vì sự nồng nhiệt của khán giả. Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục các show nhạc đến hết tháng 2, trước khi qua Úc và châu Âu lưu diễn trong tháng 3 đến hết cuối tháng 4.2014. 

 

 

Dương Triệu Vũ được ưu tiên bố trí Limousine đi lưu diễn. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận