Đỉnh cao của nghệ thuật vẽ tranh hoa quả "cắt lát" giống hệt như chụp.

Với tài năng của mình họa sĩ Dennis Wojtkiewicz đã mang đến series tranh vẽ hoa quả cắt lát y hệt như những bức ảnh chụp cận cảnh. Tác phẩm của anh "đánh lừa cảm giác" của người xem, mang đến sự bất ngờ thú vị - khi biết rằng tất cả những thứ siêu thực trong hình, lại hóa ra được vẽ bằng màu nước.

Cùng xem tranh vẽ và tìm hiểu thêm các sự thật thú vị về những loại hoa quả...


Bạn muốn có vòng 1 săc chắc hơn thì đừng bỏ lỡ loại hoa quả như cam/bưởi, sẽ rất hiệu quả khi bạn ăn trước bữa ăn sáng khoảng 30 phút.


Đối với nam giới để tăng cường sứ khỏe sinh sản thì dưa hấu là một món ăn không thể thiếu, bởi trong dưa hấu có chưa một hàm lượng cao các amino acids có tên là citrulline, có khả năng làm thúc đẩy quá trình sản sinh arginine.


Thay vì uống một tách cafe vào buổi sáng thì bạn hãy ăn táo nó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn, hơn  nữa táo còn gúp bạn phục hồi sức khỏe và trẻ hóa cơ thể.

 

Quả dâu tây là một loại quả giả. Từ quan điểm của thực vật học, các hạt mới là quả thật sự của dâu tây, và phần cùi thịt mọng nước của dâu tây là các mô đế hoa bị biến đổi.
Các loại chanh có vị chua thường chứa nhiều vitamin C, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc và tránh tích mỡ cho cơ thể.

 

Nhìn vẻ ngoài màu xanh, nhưng thực ra kiwi có chứa nhiều vitamin C hơn cả cam. Bạn có thể ăn cả quả kiwi mà không cần gọt vỏ.

 

Đào có chất chống oxy hóa. Ăn đào có thể phòng ngừa bệnh ung thư vú.

(Nguồn tham khảo: MyModernMet/Cuded)

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận