Diễn viên The Heirs giống nhân vật cổ tích

 

 

The Heirs đang là một trong những bộ phim được mong chờ nhất. Phim hấp dẫn người xem không chỉ bởi kịch bản hay mà còn bởi dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Mới đây trang DF đã liên tưởng dàn diễn viên trong The Heirs với những nhân vật hoạt hình của Disney. Những so sánh này khiến nhiều độc giả thích thú.

1. Choi Young Do - Thần Chết

Thần Chết Hades là nhân vật phản diện của Disney. Nhưng trong một số cảnh, Hades cũng thể hiện mình là một nhân vật hài hước. Nhân vật Kim Woo Bin thủ vai trong The Heirs cũng có nhiều nét tương đồng với Hades. Choi Young Do là một kẻ lạnh lùng nhưng khá thông minh và các cô gái cũng khó lòng cưỡng lại sự quyến rũ của người đàn ông này.

 

Choi Young Do và Thần Chết Hades có nhiều nét tương đồng.

 

2 . Kim Won - Sư tử Scar

 

Tạo hình của nhân vật Kim Won (Choi Jin Hyuk) khá giống với sư tử Scar. Trong bộ phim Vua Sư Tử (The Lion King) đình đám của Disney, Scar là chú ruột của Simba, là em trai của Vua Sư tử Mufasa. Scar có dã tâm chiếm ngai vàng của anh và đẩy người cháu bé nhỏ vào tình cảnh khốn đốn.

Trong The Heirs, để thỏa mãn đam mê quyền lực của mình Kim Won tìm mọi cách để loại thẳng tay cậu em Kim Tan. Thậm chí, Kim Tan vì anh mà phải sống lưu vong tại Mỹ và không được can dự vào công việc làm ăn của gia đình.

 

Kim Won lạnh lùng như sư tử Scar.
 

3. Yoo Rachel -  Nữ hoàng

Rachel Yoo là cô nàng xinh đẹp nhưng tính toán và kiêu ngạo. Những tính cách này của cô rất phù hợp với hình ảnh hoàng hậu độc ác trong tác phẩm Bạch Tuyết & Bảy Chú Lùn. Nếu Rachel được tặng một quả táo độc, chắc chắn cô sẽ cho tình địch ăn để độc chiếm Kim Tan.

 

 

Để chiến thắng đối thủ, Yoo Rachel chắc chắn sẽ làm mọi điều có thể.

 

 

4. Yoo Chan Young - Thomas

Nhân vật Thomas trong phim hoạt hình Pocahontas là một anh chàng đẹp trai, tốt bụng, là người bạn tri kỷ đáng trân trọng. Chan Young của The Heirs cũng có những tính cách tương tự. Anh luôn là một người bạn đáng tin cậy trong mắt bạn bè.

 

Chàng trai tốt bụng Chan Young rất giống với nhân vật Thomas trong Pocahontas.

 

5 . Lee Bo Na - Cô gái nhà Bimbettes

Trong Người Đẹp Và Quái Thú, 3 chị em nhà Bimbettes được khắc họa là những thiếu nữ thường xuyên nịnh bợ Gaston - một kẻ đi săn tàn ác cố tìm cách lấy Belle (Người Đẹp) làm vợ.

Tin tức từ trang DF đánh giá nhân vật Lee Bo Na của Krsytal Jung khá giống các cô nàng Bimbettes. Người thừa kế xinh đẹp này sẵn sàng tức giận với bất kỳ cô gái nào "lai vãng" bên cạnh bạn trai của mình. Cô cũng là một người đỏng đảnh đúng chất con nhà giàu.

 

Lee Bo Na giống như các cô gái nhà Bimbettes.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận