Công ty Quang Lê hết tiền vì trả lương cho Phương Mỹ Chi

Sau hơn nửa năm chính thức là ca sĩ nhí độc quyền cho công ty của Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã chính thức ra mắt album đầu tay riêng với chủ đề Quê em mùa nước lũ. Theo tiết lộ của Quang Lê thì để hoàn thành album này công ty của anh đã phải chi một số tiền lớn lên tới nửa tỷ đồng từ việc mua độc quyền ca khúc, hòa âm, phối khí, quay MV, hình ảnh và các hoạt động PR khác.

Quang Lê cho hay anh muốn làm cho con gái nuôi của mình một album để đời có giá trị thay vì làm một album để ăn theo sự nổi tiếng lúc bấy giờ của cô bé.

Quang Lê phát hành album cho Phương Mỹ Chi

Ngoài ra, ca sĩ Quang Lê chia sẻ rằng công ty của anh đã đầu tư rất nhiều cho Phương Mỹ Chi nhưng những gì công ty thu lại được không thể bù đắp với công sức các anh đã bỏ ra nhưng điều quan trọng là tình cảm của Quang Lê với con gái nuôi và gia đình cô bé đã hỗ trợ nhau làm việc.

Ca sĩ Quang Lê cho biết thêm rằng sau khi các show diễn, công ty trả lương cho Phương Mỹ Chi thì chỉ còn lại vài triệu đồng để làm thủ tục giấy tờ. Còn trong chuyến sang Úc lưu diễn và kí hợp đồng bán đĩa vừa qua, sau khi trả tiền vốn phát hành đĩa cho công ty Quang Lê thì gia đình Phương Mỹ Chi vẫn còn trong tay 140 triệu đồng, hơn thế nữa là chưa kể đến cát xê của 3 show diễn.

Quang Lê phát hành hành album cho Phương Mỹ Chi

Những gì Phương Mỹ Chi mang lại hiện tại cho gia đình cô bé là rất nhưng với công ty của Quang Lê thì vẫn chưa đáng so với những gì mà công ty bỏ ra nhưng Quang Lê vẫn cố gắng và hứa hẹn cho tương lai của cô bé. Bởi có lẽ, đó là tình cảm anh dành cho cô bé và gia đình, Quang Lê hứa hẹn sẽ cố gắng cho các hoạt động PR để giữ được vị trí của cô bé trong lĩnh vực âm nhạc, mặc dù có nhiều khó khăn bởi số lượng các ca sĩ nhí từ chương trình The Voice Kids sắp tới nhưng Quang Lê tin tưởng rằng với khả năng của Phương Mỹ Chi thì cô bé sẽ có được sự thành công và đem lại thành công cho công ty. Vì Quang Lê tin rằng khán giả Việt Nam rất trung thành với thần tượng của mình.

ca sĩ Quang lê phát hành album cho Phương Mỹ Chi

 

Hi vọng rằng những gì công ty Quang Lê bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng bởi sự thành công của cả Phương Mỹ Chi và công ty.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận