Ca sỹ 11 tuổi gây bão toàn cầu

Lexi Walker đang khiến cho cả cộng đồng mạng thế giới thực sự náo động.

Let It Go vốn là ca khúc trong bộ phim hoạt hình Frozen ra rạp vào dịp Giáng sinh 2013. Ca khúc này đang là một trong năm đề cử Oscar Nhạc phim hay nhất năm nay. Bản MV Let It Go do bé gái 11 tuổi Lexi Walker cover lại đang gây bão trên Youtube và các trang truyền thông giải trí. 

Trong Let It Go, Lexi Walker hóa trang thành nữ hoàng tuyết Elsa nhỏ nhắn và long lanh. Cô bé 11 tuổi khoe giọng hát thiên thần trong trẻo làm lay động người nghe. Một điểm không thể phủ nhận khác của MV cover lại ca khúc phim Frozen là phần hình cuốn hút. 

 

 

 

Lexi Walker và ca sỹ Alex Boye trong MV Let It Go bản cover 

 

Bản cover này được đầu tư hết sức công phu về bối cảnh và diễn viên. Các diễn viên nhí và ca sỹ Alex Boye cùng với Lexi Walker phải vào trong những khối băng và hang băng lớn để quay được cảnh phim đẹp đẽ. Tuy vậy, phần thu âm chỉ mất 45 phút để hoàn thành. 

MV Let It Go của Lexi Walker cover lại 

 

 

 

Ca khúc nổi tiếng đang được đề cử Oscar đang gây sốt trở lại nhờ Lexi Walker 

MV hiện đang gây được hiệu ứng mạnh trong lòng khán giả. Nhờ Let It Go, Lexi Walker đã trở thành hiện tượng nhạc pop mới. Ca sỹ nhí thực chất khởi nghiệp từ một năm trở lại đây. Trước đó, cô bé chỉ hát ở nhà và xem đó như một thú vui - điều đặc biệt là cô bé rất dễ thuộc lời bài hát. 

Lexi được phát hiện tại Hội nghị quốc tế USANA 2013 tại Salt Lake, Mỹ. Ở đó, các nhà sản xuất âm nhạc đã nhận thấy tài năng của Lexi khi cô bé được mời tham gia biểu diễn ca khúc Somewhere over the rain bow. Một nhà sản xuất đã thốt lên " tôi chưa bao giờ nghe một giọng hát như Lexi, cô bé hát hay đến mức khiến khán giả như bị thôi miên". 

 

 

 

Lexi Walker là hiện tượng ca nhạc mới 

 

MV Let It Go được đăng trên Youtube từ ngày 13/2 và hiện tại đã thu hút tới 13.717.555 lượt xem và 21.000 lượt người bình luận. Rất nhiều người không ngần ngại khẳng định "đây là bản cover tốt nhất từ trước đến nay", " tôi rất thích giọng hát của cô bé này, thật không thể tin nổi là cô bé mới 11 tuổi", "MV thật long lanh và giọng hát thật thiên thần". 

 

" Được hát thật là vui. Một số người cho rằng điều đó có nghĩa là thích thể hiện, nhưng không phải thế. Hát giống như diễn giải về một điều gì đó, là một trải nghiệm. Hát có nghĩa là mở miệng ra và tạo nên sự ồn ào", Lexi từng chia sẻ. 

 

Truyền thông đang đưa tin về Lexi Walker như một ngôi sao nhí mới

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận