Ca sĩ Quang Lê chi nhiều tiền cho từ thiện sau màn khoe tiền

Ca sĩ Quang Lê đang tỏ ra bức xúc với dư luận đang xôn xao về hành động được cho là khoe tiền của anh. Ca sĩ cho biết tất cả số tiền đó của anh sẽ được dùng vào việc làm từ thiện.

Ngay sau bức ảnh chụp trên tiền của Quang Lê được công bố thì rất nhiều lời chỉ trích đã xuất hiện, anh đã phản pháo lại những tin đồn đấy rất gay gắt:” Đây chỉ là những dòng chia sẻ của tôi về câu chuyện tiền bạc, tôi đang muốn hỏi ý kiến mọi người vậy tại sao lại nói tôi đang khoe của? Trong khi có lần khi về nước, tôi đã phải bán đi chiếc nhẫn kim cương giá 2 tỉ để làm show mà không thấy nói. Thậm chí tôi cũng đã bỏ ra mấy trăm triệu đồng để làm từ thiện cho đồng bào miền Trung. Vậy tại sao không ai chia sẻ, động viên mà còn chỉ trích tôi?”

ca sĩ quang lê và tin đồn khoe của

Có thể nói các ca sĩ dù có thành công đến mấy, vẫn không thể tránh khỏi những tin đồn từ bên ngoài. Trước những lời bàn tán của dư luận, Quang Lê đã vô cùng bức xúc và chia sẻ những dòng tâm sự căng thẳng đó trên facebook cá nhân nhưng ngay sau đó, anh đã xóa các dòng status này. Sự phản kháng của Quang Lê trước những  lời đồn của dư luận có thể cho ta thấy rằng, Quang Lê không hề có ý định khoe của.

ca sĩ Quang lê và tin đồn khoe của

Ngay sau những lời đồn của dư luận về bức hình của Quang Lê, toàn bộ số tiền của anh đã được gửi làm từ thiện. Có thể thấy được rằng, mặc dù ca sĩ và gia đình đã định cư ở Mỹ lâu lắm nhưng tình cảm của Quang Lê vẫn luôn hướng về quê hương, về những người dân lam lũ. Trong con người Quang Lê, luôn tràn đầy tình cảm về quê hương cũng có lẽ vì thế mà anh đã có được sự thành công trong dòng nhạc quê hương đã chọn.

 

Một lần nữa có thể thấy được rằng Quang Lê không hề có ý định khoe của sau những bức hình đó, những người nổi tiếng, thành công trong lĩnh vực giải trí như anh thì không thể tránh khỏi những dư luận như vậy. 

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận