Ăn trộm được tặng Iphone vì quá xinh đẹp.

Tặng Iphone cho trộm vì quá xinh

Khi đi du lịch tại Bangkok (Thái Lan) anh Matsumoto Hiroki, một thanh niên Nhật Bản đã bị trộm mất chiếc iPhone. Và sau khi về nước anh đã mua một chiếc Iphone 5C và dùng ứng dụng Find My Phone để truy tìm chiếc Iphone bị mất thông qua tài khoản Apple (Apple ID).

Khi truy cập vào tài khoản iCloud của mình sau đó, Matsumoto Hiroki đúng là đã bắt gặp nhiều hình ảnh của người nghi đã lấy cắp điện thoại của anh. Tuy vậy, anh chàng lại bị “đứng hình” vì những bức ảnh này lại là một cô gái rất xinh - theo đánh giá của anh. Anh chàng từ bỏ ý định báo cảnh sát để lấy lại Iphone, và coi như đó là món quà “ra mắt” để làm quen.

 

 

Trộm xe máy bị trói vào gốc cây cho kiến cắn.

Không sử dụng các biện pháp đánh đập hay đưa đến cơ quan pháp lý, đồn công an, cảnh sát để sử phạt những tên trộm. Những người bị mất cắp có những cách xử lý trộm hết sức kỳ quặc. 

Mới đây hai tên trộm xe máy tại miền tây Bolivia ở khu vực Amazon tóm được và xử phạt theo một phương thức như thời cổ đại: trói vào cây, bỏ đói nhiều ngày để làm gương cho mọi người. Lạ thay hai tên trộm này suýt chết vì bị kiếm lửa cắn khi bị trói vào cây chứ không phải vì bỏ đói. Hai thanh niên này khi được gia đình đền bù cho người bị lấy cắp đã được thả và phải vào viện chạy thận nhân tạo để lọc độc trong máu.

Bắt ăn gần 100 quả chuối để nhả vàng trong bụng

Sau khi cướp được dây chuyền của một bác sỹ tên Sheetal Kamble trong lúc di chuyển trên tàu đường dài đi từ Mumbai tới Gondia tên trộm đã vội vàng nuốt sợi dây chuyền vào bụng do bị mọi người xung quanh bao vây. Khi bị tra hỏi thì anh ta khẳng định mình không hề cướp sợi dây chuyền và mọi người cũng không khám được sợi dây truyền nào trên người anh ta.

Tuy nhiên sau đó anh ta bị cảnh sát bắt và họ đã mất vài ngày để kiểm tra, chụp X- quang. Và cuối cùng trong hình ảnh siêu âm họ thấy sợi dây truyền vẫn nằm trong bụng anh ta. Tên trộm đã bị bắt ăn chính xác là 96 quả chuối để " thải " ra sợi dây truyền ăn cắp.

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận