20/03/2014 - lần đầu tiên Thế giới có " Ngày Hạnh Phúc ".

Bắt đầu từ năm nay, ngày 20/03 sẽ được chọn là Ngày Hạnh Phúc Thế giới được tổ chức bởi Liên hợp quốc. Với mong muốn ngày này sẽ là ngyaf mang lại nhiều niềm vui, những điều tốt đẹp nhất lan tỏa trên toàn thế giới.

 


Hãy hành động - " ACT " là khẩu hiệu cho Ngày Hạnh Phúc đầu tiên của thế giới, khẩu hiệu này được tạo ra từ 3 chiến lược nhỏ: “Affirm the happiness pledge” (Hãy hứa rằng sẽ luôn vui vẻ), “Cheer Happy Heroes” (Cùng vui lên, những con người vui vẻ), và “Take part on the day” (Hãy tham gia vào ngày này nhé). 

Có rất nhiều các hoạt động đã được diễn ra trên toàn thế giới. Đáng Đáng chú ý là chương trình “Happy Heroes” (Những anh hùng vui vẻ) được triển khai trên mạng Internet, mạng xã hội.


 

Trong ngày 20/3 hôm nay, bữa trưa hạnh phúc sẽ được tổ chức ở thủ đô Brussels của Bỉ, nền kinh tế hạnh phúc được phát động ở Úc, những chiếc ôm miễn phí được trao đi ở thủ đô Washington của Mỹ, thông điệp hạnh phúc được truyền tải ở các ga tàu điện tại thành phố London của Anh… Đó là một số hoạt động diễn ra trên thế giới trong ngày hôm nay. 

Hãy cùng hưởng ứng Ngày Hạnh Phúc thôi nào các bạn, hãy làm từ những viêc nhỏ cho bản thân để mình cảm thấy hạnh phúc rồi sau đó bắt đầu làm những việc khác cho mọi người xung quanh để họ cũng cảm thấy hạnh phúc. Mỗi hành động tốt của chúng ta sẽ đem lại những hạnh phúc lớn cho nhân loại.
 


 

 

Hãy cứ sống yêu thương hết mình bạn sẽ hạnh phúc !

Bài viết liên quan

Chia sẻ và bình luận