Vé liveshow đêm nhạc chiếc vòng cầu hôn

21
Tháng 06 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 20:00 - Saturday, Ngày 21-06-2014
 Đến: 23:00 - Saturday, Ngày 21-06-2014

  Nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Vé liveshow đêm nhạc chiếc vòng cầu hôn

Livshow Chiếc Vòng Cầu Hôn được phân phối vé trực tiếp tại Nexttopevent.com liên hệ 0969.836.599 để box vé ngay hôm nay

Trong đêm nhạc Chiếc Vòng Cầu Hôn với sự xuất hiện của các ca sỹ nổi tiếng như ông hoàng nhạc pop Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Vy Oanh, Quang Hiếu, Du Thiên - Chu Bin, vũ đoàn ABC... và đặc biệt đó là sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh. 

Livehsow Chiếc Vòng Cầu Hôn sẽ do Mr.Đàm xuyên suốt cả chương trình để phục vụ yêu cầu của khán giả nhé. Liveshow sẽ được tổ chức tại nhà văn hóa lao động tỉnh Thanh Hóa vào lúc 20h30 ngày 21/06/2014.

Với mong muốn mang âm nhạc và tiếng cười khắp mọi nơi, sẽ không những tổ chức ở các thành phố lớn mà Mr.Đàm mong muốn sẽ được phục vụ bà con khắp muôn nơi. Để âm nhạc kết nối thực sự mọi trái tim của mọi miền dân tộc.

Đêm nhạc Chiếc Vòng Cầu Hôn sẽ lần nữa vang vọng lên giọng ca ngọt ngào đậm chất trữ tình mà không kém phần lộng lẫy, chau truốt của Mr.Đàm. Với bao nhiêu năm hoạt động nghệ thuât, anh đã thật sự thuyết phục khán giả với sữ nỗ lực không ngừng về giọng hát cũng như hình ảnh.

Với niềm đam mê ca hát, và ý chí phấn đấu, đam mê tìm tòi cái mới lạ Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những ca sỹ được yêu thích nhất trong showbiz. Và không chờ thêm nữa, ngay hôm nay hãy đặt vé để được thưởng thức trực tiếp sự thăng hoa trong âm nhạc mà nam ca sỹ sẽ cháy hết mình mang lại.

Bên cạnh đó, Liveshow Chiếc Vòng Cầu Hôn còn có sự góp mặt của những ca sỹ nổi tiếng đàn em khác như Quang Hiếu, Du Thiên - Chu Bin, nữ ca sỹ ấn tượng trong gương mặt thân quen Vy Oanh... Sẽ làm nên một đêm nhạc không thể quên để đáp lại tình yêu mến của khán giả Thanh Hóa - Mảnh đất của những trái tim cháy bỏng.

Và còn bùng nổ hơn nữa đó là sự xuất hiện của danh hài Xuân Hinh -  một trong những danh hài nổi tiếng và được yêu thích nhất hiện nay, thật sự ngoài những cảm nhận về âm nhạc tuyệt vời chúng ta sẽ còn được sảng khoái, nô nức với những tiếng cười ý nghĩa và những bài ca không kém phần ngọt lịm đến từ danh hài.

Liveshow Chiếc Vòng Cầu Hôn được tổ chức tại:

- Địa điểm: Nhà văn hóa lao động -  Tỉnh Thanh Hóa

- Thời gian: 20h30 ngày 21/06/2014

- Ca sỹ tham gia: Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Quang Hiếu,  Du Thiên - Chu Bin, Xuân Hinh, vũ đoàn ABC...

- Thông tin liên lạc và đặt vé:  0969.836.599

ĐIỀU KHOẢN QUY ĐỊNH ĐÊM NHẠC CHIẾC VÒNG CẦU HÔN

1. Quý khách có thể mu vé liveshow Chiếc Vòng Cầu Hôn trực tuyến trên website Nexttopevent.com hoặc đặt vé qua hotline: 0969.836.599/ 0933. 836. 599

2. Phí Giao vé: 

- Miễn phí giao vé tận nơi trong nội thành thành phố Thanh Hóa.

- Phí chuyển phát nhanh (ngoại thành tp.Thanh Hóa và các tỉnh thành khác).

Nexttopevent.com chúc các bạn một buổi tối ấn tượng với liveshow Chiếc Vòng Cầu Hôn!


Vé liveshow đêm nhạc chiếc vòng cầu hôn

Thông tin liên hệ

NEXTTOPEVENT
Mrs. Tài
0969.836.599

Chia sẻ và bình luận