Tặng 30.000 vé xem đêm nhạc Trinh Công Sơn 5/4/2014

25
Tháng 03 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 14:00 - Thứ Ba, Ngày 25-03-2014
 Đến: 18:00 - Thứ Tư, Ngày 26-03-2014

  Trung tâm thương mại Crescent Mall, 101, đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tặng 30.000 vé xem đêm nhạc Trinh Công Sơn 5/4/2014

Nhạc sỹ Trịnh Công Sơn lúc sinh thời có ước nguyện có thể mang âm nhạc- những đứa con tinh thần của ông đến với đông đảo khán giả - những người yêu Nhạc Trịnh một lần nữa gia đình Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Phú Mỹ Hưng, Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên và Le Bros tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 13 năm ngày nhạc sĩ tài ba họ Trịnh ra đi (vào đêm 5/4 tại công viên Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, TPHCM) với chủ đề "Những sớm mai Việt Nam".

Đêm nhạc sẽ phát 30.000 vé miễn phí dành tặng cho khán giả chủ yếu tại TPHCM sẽ có 2.000 vé dành cho những người yêu nhạc Trịnh ở xa. 

Toàn bộ vé mời của Đêm nhạc Trịnh 2014 sẽ được phát miễn phí: Vào lúc 7h00 ngày 26/3

Địa điểm: Trung tâm thương mại Crescent Mall 101 đường Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú Quận 7, TPHCM (gần cầu Thầy Tiêu).

Trong đêm nhạc sẽ có 26 ca khúc được trình diễn là những sáng tác tiêu biểu, phản ánh những góc nhìn, những tình cảm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn dành cho quê hương qua nhiều giai đoạn biến động của lịch sử như: Ta Thấy Gì Đêm Nay, Người Già Và Em Bé, Phúc Âm Buồn, Như Hòn Bi Xanh, Ra Đồng Giữa Ngọ, Hành Hương Trên Đồi Cao, Xin Mặt Trời Ngủ Yên, Gọi Tên Bốn Mùa, Chiều Trên Quê Hương Tôi, Dựng Lại Người – Dựng Lại Nhà …

Trong số đó có 2 ca khúc của ông vừa được cấp phép vào ngày 17.3 vừa qua: Chiều trên quê hương tôi, Một buổi sáng mùa xuân. Hai bài hát này sẽ được 2 giọng ca còn rất trẻ thử sức với nhạc Trịnh là Đinh Hương và Hoàng Quyên. Đặc biệt là tốp ca học trò là con của các nghệ sỹ và các em từ chương trình Vietnam Got Talent và The Voice Kids… 

Chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Cẩm Vân, Tùng Dương, Đức Tuấn, Trần Mạnh Tuấn, Viết Thanh … Em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh, cũng sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu. 

Như mọi năm, trong ngày diễn ra đêm nhạc Trịnh, Công viên Hồ Bán Nguyệt sẽ mở cửa từ 16 giờ để người hâm mộ nhạc Trịnh có cơ hội giao lưu và tham gia vào các hoạt động âm nhạc cộng đồng. Chương trình biểu diễn âm nhạc chính thức bắt đầu lúc 20 giờ. Để phục vụ lượng khán giả đông đảo của Đêm nhạc Trịnh, nhiều gian hàng ẩm thực cũng sẽ được bố trí tại khu biểu diễn.

Vì số lượng vé mời có hạn nên Ban Tổ chức ưu tiên cho những người đến trước và 2.000 vé dành cho những người ở ngoài TPHCM đăng ký qua email: httram@trinhcongson.vn hoặc trinhfoundation@trinhcongson.

Và cũng như mọi năm vào ngày giỗ, nhà Lưu Niệm Trịnh Công Sơn (47C Phạm Ngọc Thạch, quận 3) cũng sẽ mở cửa từ 6 giờ đến 16 giờ cho công chúng thăm viếng và thắp nhang. Chương trình hành hương thăm mộ Trịnh Công Sơn sẽ do những người hâm mộ nhạc Trịnh tổ chức vào sáng ngày 1/4 qua email httram@trinhcongson.vn.

Thật đáng tiếc cho những khán giả tại Hà Nội không thể có mặt trong ngày 5/4 tuy nhiên ngày 11-04-2014 Đêm Nhạc Trịnh mang tên Bóng Núi cũng sẽ được tổ chức vào lúc 20h

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận