Live Concert Cẩm Vân & Khắc Triệu: Hát Mãi Cho Nhau

13
Tháng 09 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 17:45 - Thứ Bảy, Ngày 13-09-2014
 Đến: 22:30 - Thứ Bảy, Ngày 13-09-2014

  Nhà Hát Hòa Bình, 240-242 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Live Concert Cẩm Vân & Khắc Triệu: Hát Mãi Cho Nhau

Cẩm Vân xuất thân trong gia đình không theo con đường nghệ thuật, duy chỉ có mẹ chị đã từng là trưởng ban văn nghệ của Trường nữ sinh Gia Long. Và có lẽ niềm đam mê và giọng hát của người mẹ đã có ảnh hưởng đến cô bé Cẩm Vân nên ngay khi còn hoạt động văn nghệ trong phong trào học sinh - sinh viên, chị đã lọt vào mắt xanh của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý. Với câu nói” "Cẩm Vân là một viên ngọc, viên kim cương chưa được mài dũa, đánh bóng. Tôi tin rằng cháu sẽ nổi tiếng" - nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý đã thuyết phục được gia đình cho phép Cẩm Vân tham gia vào một tiết mục mừng xuân trên sóng truyền hình lúc bấy giờ. Và kể từ đó, nghề hát đã là duyên nợ và định mệnh của cuộc đời chị, “có buộc phải quay lại chọn lựa hay mong muốn ở kiếp sau làm gì thì tôi cũng vẫn sẽ chọn ca hát cho mình mà thôi!” – Cẩm Vân chia sẻ.


Ít ai biết được rằng, Cẩm Vân tham gia rất nhiều cuộc thi âm nhạc và luôn luôn đoạt huy chương vàng bởi chất giọng trầm ấm, khỏe khoắn cùng phong cách thể hiện sâu lắng, trữ tình của mình vàmột thời được mệnh danh “nữ hoàng nhạc nhẹ”. Chị cũng là ca sĩ đầu tiên của Tp. HCM được mời lưu diễn tại Hoa Kỳ, Đức, Bulgari, Liên Xô, các nước Đông Âu… và đã lưu diễn nhiều nước khác: Campuchia, Lào, Tiệp Khắc, Thụy Điển, Pháp, Đức, Úc, Mỹ.


Nhắc đến những chặng đường âm nhạc của Cẩm Vân, sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến tay trống gạo cội có chất giọng trầm và rất ấm, được mệnh danh là nghệ sĩ chơi trống lừng danh Việt Nam – ca sĩ Khắc Triệu. Chính âm nhạc là cầu nối cho mối tình đẹp, trở thành đôi nghệ sĩ được nhiều người ngưỡng mộ và cho ra đời cặp song ca được nhiều khán giả mến mộ. Với Khắc Triệu, đánh trống rất dễ nhưng không phải dễ hay được, đánh trống cũng như mình hát, nói. “Hay là phải làm cho người nghe cảm nhận được mình đang “nói” cho họ những gì. Điều đó rất khó, khó lắm và cần thời gian nữa.” – Tay trống gạo cội chơi trống từ khi 11 tuổi rưỡi chia sẻ.

Giữa Khắc Triệu và Cẩm Vân có một sự đồng cảm rất thú vị. Khi Cẩm Vân biểu diễn trên sân khấu, có những đoạn cao trào Khắc Triệu đều cảm nhận rất tinh tế và luôn hỗ trợ đúng lúc, góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca khúc.


Khách mời Phương Thanh sẽ có mặt trong đêm Liveshow

Với Liveshow “Cẩm Vân & Khắc Triệu – Hát mãi cho nhau” ngày 13/9/2014 tại Nhà hát Hoà Bình, khán giả sẽ được thấy lại Cẩm Vân từ những ngày đầu vào nghề, tới những bước ngoặt quan trọng đưa chị thành ngôi sao lớn, chị sẽ hát lại những ca khúc được khán giả yêu thích nhất trong suốt con đường nghệ thuật cùng chồng của mình - Khắc Triệu.

Đặc biệt, khách mời của chương trình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh, nhóm MTV và Rex (ca sĩ Philippin) sẽ có những sự kết hợp đầy thú vị. Đây cũng là dịp Cẩm Vân – Khắc Triệu kỷ niệm chặng đường 34 năm theo nghề của mình


Chương trình gồm 4 chương: Thuở ấy có em – Tìm lại những giấc mơ – Ru mãi ngàn năm – Cẩm Vân & Khắc Triệu hát theo yêu cầu với những ca khúc lãng mạn gắn liền tên tuổi Cẩm Vân: Triệu đóa hoa hồng, Thuở ấy có em, Ngôi sao cô đơn, Con yêu, Say tình, các ca khúc Trịnh Công Sơn… được hòa âm, dàn dựng độc đáo cùng tiếng hát cũng như tài biểu diễn trống của Khắc Triệu.

"Cẩm Vân luôn muốn nói lời tri ân đến với tất cả những khán giả đã ủng hộ Cẩm Vân trong suốt bao nhiêu năm qua. Chương trình Sol Vàng lần này, Cẩm Vân – Khắc Triệu sẽ trình diễn hết mình, mang đến những gì hay nhất thay cho là lời cảm ơn sâu sắc gửi đến khán giả.” – Cẩm Vân tâm sự.

Thông tin chi tiết:

> Thời gian:19h45, Thứ Sáu ngày 13/09/2014

Địa điểm: Nhà Hát Hòa Bình, 240-242 Đường Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận