'Chào 2014' - Đêm nhạc đẳng cấp và hoành tráng nhất năm của VTV

01
Tháng 01 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 20:00 - Thứ Tư, Ngày 01-01-2014
 Đến: 23:30 - Thứ Tư, Ngày 01-01-2014

  VTV1

'Chào 2014' - Đêm nhạc đẳng cấp và hoành tráng nhất năm của VTV

 

Cùng với “Gặp nhau cuối năm”, chương trình nghệ thuật “Chào 2014” của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) là chương trình được khán giả mong đợi nhiều nhất vào dịp đón năm mới. Chương trình lên sóng chính thức vào lúc 20h ngày 1/1/2014 trên kênh VTV1 và phát lại vào lúc 13h ngày mùng 2 Tết Âm lịch (1/2/2014) trên kênh VTV3. 

 

 

Hơn 30 "ngôi sao ca nhạc" hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Ngọc Anh, Hoàng Hải, Phương Vy, Lê Hiếu, Hồ Trung Dũng, Văn Mai Hương…  sẽ góp mặt trong đêm nhạc Chào 2014 với chủ đề Tình ca.

 

Đúng như chủ đề của đêm nhạc, khán giả truyền hình sẽ được trải nghiệm những cung bậc của tình yêu thông qua các bản tình ca nổi tiếng và những điểm đến khác nhau trên thế giới gắn liền với các câu chuyện về tình yêu.

 

Bộ 3 MC: Long Vũ, Trương Ngọc Ánh, Bình Minh sẽ đưa khán giả tới tòa lâu đài cổ kính Verona, Italia, nơi chứng kiến thiên tình sử của nhân loại, Romeo và Juliette, để thưởng thức một tuyệt phẩm của Nino Rota - “A time for us” và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc khác.

 

 

Khán giả sẽ được đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào của giọng ba quãng tám cao vút Hồ Quỳnh Hương với các ca khúc When I need you và Người yêu dấu ơi.

 

 

Quán quân Vietnam Idol 2008 Phương Vy sẽ thể hiện ca khúc Endless Love cùng Hồ Trung Dũng và sôi động với vũ đoàn trong River deep mountain high.

 

 

 Diva Hồng Nhung sẽ mang đến những cảm xúc sâu lắng dạt dào trong I’d give my life for you, và những nét bình dị nhẹ nhàng trong màn song ca Bình yên cùng Quang Dũng.

 

 

Tùng Dương thể hiện tình yêu phóng khoáng trong "Bài ca trên núi"… 

 

 

Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm sẽ tái hiện ký ức tuổi thơ cùng những rung động đầu đời trong ca khúc Pháp Bang Bang.

 

 

Chương trình năm nay có sự đầu tư đặc biệt về dàn dựng cả âm nhạc và sân khấu cho phần trình diễn của các ca sỹ Tấn Minh, Quang Dũng, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh qua những bản tình ca Việt nam nổi tiếng như “Tình ca”, “Bèo dạt mấy trôi”, “Bức thư tình đầu tiên”, “Còn ta với nồng nàn”, “Bài ca trên núi”…

 

 

Những gương mặt trẻ ấn tượng trong năm vừa qua như Trúc Nhân, Hoàng Quyên... cũng được ban tổ chức  mời tham gia chương trình này. 

 

Đẳng cấp của chương trình “Chào 2014” là ngoài sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ hàng đầu, còn quy tụ một ê kíp sáng tạo nghệ thuật và các chuyên gia giỏi nghề như đạo diễn sân khấu, âm nhạc, hình ảnh, ánh sáng, hiệu ứng đặc biệt visual art”. Họ hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một đêm nhạc ấn tượng, đặc biệt trong ngày đầu tiên của năm mới.

 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận