HortEx Vietnam 2018

14
Tháng 03 2018

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 09:00 - Thứ Tư, Ngày 14-03-2018
 Đến: 17:00 - Thứ Sáu, Ngày 16-03-2018

  Saigon Exhibition and Convention Center (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

HortEx Vietnam 2018

HortEx Việt Nam 2018 là triển lãm và Hội nghị quốc tế về công nghệ trồng trọt, sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam.

Việt Nam là một thị trường mới với dân số khoảng 92 triệu người. Tình hình kinh tế chính trị xã hội ổn định, được biết đến là một trong những nước có nền kinh tế năng động nhất. Từ năm 1991, tăng trưởng kinh tế trung bình 7,5% mỗi năm.

Việt Nam đang trong giai đoạn cơ cấu dân số vàng với 60% số dân đang ở độ tuổi lao động. Cùng với một nền kinh tế thị trường, là thành viên của WTO ngoài ra Việt Nam còn là tham gia nhiều hiệp định khuôn khổ hội nhập kinh tế quốc tế, bao gồm các hiệp định thương mại tự do với các đối tác trong và ngoài khu vực.

Nông nghiệp làm vườn và trồng hoa là một trong những lĩnh vực mang nhiều hứa hẹn nhất của nền kinh tế Việt Nam và theo các chuyên gia Việt Nam có tiềm năng trở thành một trong những nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới.

Xuất khẩu Trái cây và rau quả VN đã tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm qua với tỷ lệ trung bình 26,5% /năm, từ 439 triệu USD trong năm 2009 đến gần 2 tỷ USD vào năm 2015. Và được kỳ vọng tăng trưởng hơn nữa do nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu tăng cao trong thời gian tới.

Tại Hortex Việt Nam năm 2018, Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trưc tiếp những khách hàng tiềm năng và tăng cường các hoạt động xúc tiến, xuất khẩu đối với thị trường đầy hứa hẹn này. Sự kiện nhằm phục vụ cho công nghiệp chế biến với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, thu hút các chuyên gia; người mua và khách tham quan từ các nơi trên thế giới

Thông tin chung:
Chủ đề: Triển lãm thương mại quốc tế công nghệ trồng trọt, sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt nam
Nhà Tổ chức :Công Ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi VEAS (Việt Nam), Cty Nova Exhibitions BV, Hà Lan (Quốc Tế)
Hỗ trợ: Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; và Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit)
Ngày diễn ra: từ 14 – 16 tháng 3 năm 2018
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Tp Hồ Chí Minh

Website: http://www.hortex-vietnam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HortExVN/

Thông tin liên hệ

Minh Vi Exhibition & Advertisement Services Co., Ltd (VEAS Co., Ltd)
Minh Vi Exhibition & Advertisement Services Co., L Minh Vi
+84 28 3848 8561

Chia sẻ và bình luận