Ngày hội ẩm thực giảm giá 50% tại VMM Royal City - VMM Times City

01
Tháng 04 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 11:15 - Tuesday, Ngày 01-04-2014
 Đến: 15:15 - Monday, Ngày 30-06-2014

  VMM Royal City - VMM Times City

Ngày hội ẩm thực giảm giá 50% tại VMM Royal City - VMM Times City

Chung vui với bạn bè và gia đình với mức ưu đãi lên đến 50% giá thường nhật; Trở thành người đầu tiên được thử thực đơn mới độc đáo và đặc sắc; May mắn sở hữu những phần quà có giá trị… - chỉ có tại “Ngày hội ẩm thực” vào thứ 4 hàng tuần (tại VMM Royal City) và thứ 5 hàng tuần (tại VMM Times City), chương trình bắt đầu từ tháng 4/2014.


 

Ăn ngon, nhiều ưu đãi


Đến với Ngày hội ẩm thực định kỳ vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, Quý khách được trải nghiệm một thói quen ẩm thực hoàn toàn khác biệt với mức giảm giá lên đến 50% các món ăn của gian hàng tham gia, và cơ hội nếm những thực đơn đặc biệt mà nhà hàng muốn dành tặng cho khách đến vào ngày đặc biệt nhất trong tuần. 


Tại VMM Royal City, nơi hội tụ phố ẩm thực với hơn 200 nhà hàng, ngày hội ẩm thực thứ 4 hàng tuần sẽ mang đến cho Quý khách tận mắt thưởng thức sự sáng tạo khác biệt, độc đáo của những tinh hoa ẩm thực Việt Nam và thế giới với, phục vụ mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng.


Trong khi đó, khu ẩm thực tại VMM Times City hấp dẫn thực khách với gần 90 nhà hàng được thiết kế độc đáo, sang trọng, mang hương vị bốn phương. Ngày thứ 5 hàng tuần sẽ là cơ hội để các khách quen của VMM Times City thưởng thức thú ẩm thực đa dạng của mình với bạn bè, người thân và đồng nghiệp.


Ai đưa bé đi chơi thứ 4/thứ 5 này?


Đó là chương trình mà VMM Royal City và VMM Times City dành tặng cho các em bé dưới 12 tuổi (hoặc có chiều cao dưới 145cm) đi cùng với bố mẹ trong Ngày hội ẩm thực. Chỉ cần người thân của bé đăng ký nhận quà cho bé qua Facebook của VMM Times City hoặc Facebook VMM Royal City và có mặt tại TTTM đã đăng ký trong khung giờ quy định là sẽ nhận được các món quà xinh xắn và có ý nghĩa cho bé.


Thực khách may mắn


Trong suốt thời gian từ 1/4 đến hết 30/6/2014, khách hàng khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại các Gian hàng đăng ký tham gia chương trình trong Ngày hội ẩm thực thứ 4/ thứ 5 với hoá đơn từ 500.000 đồng trở sẽ được tham gia chương trình “Rút thăm trúng thưởng”. Giải thưởng sẽ được bốc thăm ngay trong ngày với nhiều phần quà có giá trị.

 

Thứ 4/ Thứ 5 hạnh phúc


Và còn gì tuyệt vời hơn khi Ngày hội ẩm thực trở thành ngày hội tri ân mà mỗi Quý khách muốn dành tặng cho người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Đó cũng là cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm của bạn tới những người vợ, người mẹ, người chị trong gia đình bằng cách dành tặng họ một ngày nghỉ ngơi, để cùng thưởng thức những món ăn độc đáo nhất.


Cũng nhân dịp này, mỗi Quý khách đều có thể viết những thông điệp ý nghĩa để tặng người phụ nữ của mình và chia sẻ trên Facebook VMM Royal City và Facebook VMM Times City. Hơn thế nữa, Ngày hội ẩm thực cũng muốn dành 05 món quà cho 05 khách hàng có thông điệp được các thành viên fanpage yêu thích nhất với quà tặng là 01 phiếu quà tặng ẩm thực trị giá 1.000.000 đồng, được thanh toán 100% hóa đơn tại các gian hàng ẩm thực.


Hãy đến VMM Royal City và VMM Times City vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần để tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui trong không gian lễ hội và thể hiện phong cách của những người tiêu dùng thông thái!

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận