Tổng hợp những bộ phim hoạt hình sốt nhất mọi thời đại

05
Tháng 07 2014

Sự kiện đang diễn ra

 Từ: 11:30 - Saturday, Ngày 05-07-2014
 Đến: 15:30 - Monday, Ngày 01-12-2014

  Toàn quốc, Toàn quốc

Tổng hợp những bộ phim hoạt hình sốt nhất mọi thời đại

Tổng họp những phim hoạt hình hay nhất dành cho tuổi thơ, Những phim hoạt hình hay không nên bỏ qua như Frozen, Toy Story 3, Alice On Wonderland, The Lion King, Despicable Me 2.                                       

1. Frozen

Chắc hẳn vừa mới đây, ai đã từng xem bộ phim hoạt hình đình đám nhất Disney là Frozen sẽ chưa thể nào quên những hình ảnh tuyệt vời cũng như một câu chuyện thật đẹp vê tình thân. Bên cạnh đó là sự đầu tư công phu của dàn âm nhạc được chuẩn bị kỹ càng. Hãy cùng xem lại một đoạn clip khiến khán giả chết mê luôn nhé!

2. Toy Story 3

Phần 3 của bộ phim hoạt hình này đã xuất hiện như một cơn lốc công phá các phòng vé. Với chỉ ngày đầu tiên đã đạt doanh số 109 triệu USD. Với 103 phút khắc họa những nhân vật siêu ngộ nghĩnh và đầy cảm xúc. Chắc chắn bạn không thể bỏ sót bộ phim thời đại này.

3. Alice in Wonderland

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cổ điển Alice's in Wonderland cảu Lewis Carroll. Bộ phim đã tạo nên một làn sóng với với khán giả yêu điện ảnh tonà cầu trong suốt tháng 2 và 3/2010

4. The Lion King

Đã 10 năm rồi, khán giả vẫn không thể quên những hình ảnh suất sắc của The Lion King. Gia đình chúa tể sơn lâm phải trải qua một sóng gió khi kế hoạch cướp ngai vàn của chú chuột Scar. Vua cha Mufasa đã mất trong nỗ lực bảo vệ con.... Hãy xem để cảm nhận hết được giá trị nhân văn được gửi gắm trong tác phẩm kinh điển này nhé!

5. Despicable Me 2

Hollywood đã tung ra một chiến binh của bình để khẳng định tên tuổi với Despicable Me 2. Với nội dung hài hước, giáo dục về tình cảm gia đình cùng binh đoàn Minion dễ thương. Với tổng doanh thu toàn cầu tại thời điểm tung ra 2013 lên đến 970.8 triệu USD. Bộ phim đã chiếm lĩnh vị trí bộ phim hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại.

 

 


 

Thông tin liên hệ

Chia sẻ và bình luận